Quần Áo Công Nhân Giá Rẻ Tại Sông Công – Thái Nguyên

29/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Sông Công – Thái Nguyên nhưng bạn chưa biết nên đến địa chỉ nào và cơ sở nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Sông Công

Quần áo bảo hộ lao động hiện nay là trang thiết bị khó có thể thiếu được với mỗi công nhân trong quá trình làm việc. Với những bộ quần áo bảo hộ này nó sẽ giúp hạn chế được đến mức tối đa những tác động xấu và những nguy hiểm đến từ môi trường làm việc cho công nhân.

Tại khu công nghiệp Sông Công nơi tập trung nhiều ngành nghề khác nhau từ những ngành công nghiệp nặng cho đến những ngành công nghiệp nhẹ và có cả những ngành liên quan đến điện tử nên quần áo bảo hộ của khu công nghiệp này cũng rất đa dạng. Từ những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân thông thường được may bằng chất liệu vải kaki, vải pang rim cho đến những bộ quần áo bảo hộ may bằng vải lon, vải phông hay những bộ quần áo bảo hộ chống tĩnh điện để sử dụng trong những nhà máy sản xuất điện tử.

Với nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ cao thì việc tìm được cơ sở cung cấp quần áo bảo hộ với chất lượng tốt và giá thành thấp chắc chắn sẽ giúp phía công ty tiết kiệm được khá nhiều những chi phí. Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động như vậy

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại KCN Sông Công

Được biết đến là nhà cung cấp quần áo công nhân chất lượng giá rẻ hàng đầu tại tỉnh Thái Nguyên công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là đơn vị được nhiều công ty chọn lựa làm nhà cung cấp quần áo bảo hộ cho công nhân.

TBC hiện đang cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ cho công nhân của tất cả các ngành nghề mà khu công nghiệp Sông Công cần với những kiểu dáng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Với những kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ, TBC luôn cam kết với quý khách hàng mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành phải chăng.

Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, kiểu dáng màu sắc thiết kế và đặc biệt là giá thành của sản phẩm. Nhiều công ty khi lần đầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể vẫn sẽ có một chút băn khoăn về chất lượng vì nghĩ rằng giá thành rẻ như thế thì sợ chất lượng không đảm bảo. Nhưng tất cả mọi nghi ngờ mọi băn khoăn sẽ được hóa giải hết khi cầm những bộ quần áo bảo hộ lao động trên tay.

Giá thành sản phẩm của chúng tôi được cung cấp với một mức giá thành gốc tại xưởng như thế vì tất cả các công đoạn để có thể sản xuất ra được một bộ quần áo bảo hộ chất lượng đều do một tay chúng tôi sản xuất và sản phẩm cũng là do chúng tôi trực tiếp phân phối nên giá thành luôn là những mức giá gốc tại xưởng.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu may quần áo tại khu công nghiệp Sông Công hãy đến ngay với bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường  Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon