Quần áo Công Nhân Giá Rẻ Tại Thái Bình

14/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Công ty bảo hộ lao động TBC chuyên cung cấp quần áo công nhân giá rẻ tại Thái Bình với chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp luôn được quý khách hàng đánh giá cao và tin tưởng khi sử dụng

>> Xem thêm: Bảng Size quần áo bảo hộ lao động

>> Xem thêm: Quy trình đặt may đồng phục công nhân nhanh chóng chất lượng

Quần áo công nhân giá rẻ là gì?

Quần áo công nhân giá rẻ là những bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân trong quá trình làm việc có chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ.

Giá rẻ của những bộ quần áo bảo hộ công nhân ở đây chúng ta có thể hiểu là những bộ quần áo bảo hộ đạt đầy đủ những tiêu chí những đánh giá chất lượng nhưng có một mức giá cạnh tranh và thấp nhất so với những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ công nhân khác. Chứ không phải là những bộ quần áo bảo hộ công nhân có chất lượng kém không đảm bảo được an toàn trong quá trình lao động mà có giá thành rẻ như cho.

Sự quan trọng của quần áo bảo hộ lao động

Như chúng ta đã biết quần áo bảo hộ lao động có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn lao động của công nhân. Những bộ quần áo bảo hộ này giúp công nhân tránh được những tác hại đến từ môi trường lao động cũng như môi trường xung quanh tác động vào cơ thể cũng như sức khỏe. Và khi các công ty và doanh nghiệp trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân thì có thể hiện được sự quan tâm của công ty đối với công nhân tạo nên sự tin tưởng và muốn gắn bó lâu dài với công ty, và nâng cao ý thức, trách nhiệm hơn khi làm việc.

Ngoài ra những bộ quần áo công nhân giá rẻ khi được in thêu logo biểu tượng của công ty và doanh nghiệp của bạn lên còn là một phương pháp quảng cáo tốn khá ít chi phí quảng cáo mà lại rất hiệu quả. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không trang bị ngay cho những công nhân những bộ quần áo bảo hộ lao động

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân giá tẻ tại Thái Bình

Với những khu công nghiệp những nhà máy được mọc lên như nấm hiện nay tại Thái Bình thì nhu cầu sử dụng quần áo công nhân giá rẻ càng được đẩy cao. Thấu hiểu được nhu cầu đấy công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang sản xuất và cung cấp ra thị trường những mẫu quần áo công nhân chất lượng tốt, thiết kế đẹp và giá thành cạnh tranh.

Với hai xưởng may lớn được đặt tại Nam Định và Thái Bình cùng với đó là những kinh nghiệm tích góp được trong nhiều năm làm việc ở lĩnh vực này. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng cần từ những bộ quần áo bảo hộ lao động này.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp khá nhiều những mẫu mã quần áo công nhân giá rẻ được may bằng chất liệu vải kaki và chất liệu vải pang rim Hàn Quốc để cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Hiện chúng tôi chú trọng loại quần áo được may bằng hai chất liệu này vì nó đều có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn và có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt những bộ quần áo bảo hộ này phù hợp với khá nhiều công việc và môi trường làm việc khác nhau như công nhân xây dựng, công nhân môi trường, công nhân cơ khí, công nhân hầm mỏ, công nhân sản xuất dây chuyền…tất cả đều có thể sử dụng được.

Và điều đặc biệt khi quý khách hàng đến với TBC nữa là giá thành sản phẩm của TBC luôn ở mức cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động khác. Vì chúng tôi tự tay hoàn thiện hết một bộ quần áo từ việc chọn chất vải may, đến việc thiết kế quần áo, rồi đưa vào chuyền sản xuất, in thêu, đóng gói thành phẩm rồi đến cung cấp mà không phải qua tay đơn vị nào. Chính vì lý do đấy nên khi quý khách hàng đến với TBC luôn nhận được quần áo công nhân giá gốc tại xưởng.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH San Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Đinh

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon