Quần Áo Công Nhân Môi Trường Cần Có Những Tiêu Chí Gì?

26/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân môi trường cần có những tiêu chí nào để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân của ngành nghề này. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những tiêu chí của quần áo công nhân môi trường

Để cho những bộ quần áo công nhân môi trường có thể phát huy được hết những tác dụng bảo vệ an toàn cho công nhân trong quá trình lao động làm việc thì những bộ quần áo bảo hộ này cần đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và tính chất sau:

Chất liệu vải: Môi trường làm việc khác nhau thì quần áo bảo hộ lao động cũng yêu cầu những chất liệu vải khác nhau để phù hợp với tính chất và môi trường làm việc của công nhân. Với những công nhân ngành môi trường thì môi trường làm việc của họ chủ yếu là ngoài trời. Do đó chất vải để may quần áo bảo hộ cho những công nhân này cần có độ dày dặn, có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn và đặc biệt cần khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng. Và chất liệu được dùng phổ biến hiện nay cho những bộ quần áo bảo hộ công nhân này là chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc

Kiểu dáng thiết kế: Những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân này về thiết kế cũng không cần đòi hỏi quá cao chỉ cần là những mẫu quần áo được thiết kế theo dáng dài, thêm một vài chiếc túi để công nhân có thể dễ dàng đựng thêm một số vật dụng của mình khi làm việc.

Màu sắc quần áo công nhân môi trường: Quần áo bảo hộ được dùng cho những công nhân này chúng ta nên chọn màu sắc sáng hạn chế những màu tối vì khi làm việc ngoài trời những bộ quần áo mang màu sắc tối sẽ dễ bị hấp thu ánh nắng mặt trời hơn. Và với những công nhân ngành này thì những bộ quần áo bảo hộ màu xanh thường được ưa chuộng hơn.

Độ bền của quần áo: Với bất kì một bộ quần áo bảo hộ của ngành nghề nào cũng vậy thì độ bền cũng là một tiêu chí cần hết sức chú ý đến. Những bộ quần áo bảo hộ này sẽ thường xuyên được những công nhân sử dụng nên cần có độ bền cao.

Ngoài ra đối với những công nhân môi trường phải làm việc vào trời tối hay trong những điều kiện thiếu sáng thì những chiếc áo phản quang cũng là trang thiết bị khó có thể thiếu được của những công nhân này.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân môi trường giá rẻ

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ lao động của tất cả các ngành nghề khác nhau trong đó có quần áo bảo hộ công nhân môi trường.

Những bộ quần áo bảo hộ công nhân môi trường này được TBC cung cấp luôn có kiểu dáng thiết kế đơn giản, dễ mặc, có chất vải phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc của những công nhân này. Với chất vải kaki liên doanh và pang rim mang lại khả năng chống nắng nóng và bụi bẩn cao đồng thời thêm khả năng thấm hút mồ hôi khiến cho những bộ quần áo này luôn được ưa chuộng.

Ngoài ra khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng còn luôn nhận được những sản phẩm có giá thành rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Vì hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối những bộ quần áo bảo hộ này trực tiếp mà không cần phải qua một khâu trung gian nào cả.

Trên đây là những tiêu chí cần của những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân môi trường và địa chỉ để mua những bộ quần áo bảo hộ này. Nếu quý khách hàng có điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội:  Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon