Quần Áo Công Nhân Môi Trường Nên May Bằng Chất Liệu Vải Gì?

26/06/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân môi trường nên may bằng chất liệu vải gì để có thể đáp ứng được những tiếu chí bảo vệ an toàn cho công nhân của ngành nghề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ công nhân môi trường

Với môi trường làm việc chủ yếu ngoài trời nên những công nhân môi trường phải chịu khá nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình. Do đó việc chọn lựa đúng chất vải để may quần áo công nhân môi trường là điều cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho những công nhân.

Để xác định được chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân môi trường thì chúng ta cần căn cứ vào môi trường làm việc cụ thể của những công nhân này. Với những công nhân này hàng ngày phải làm việc ở ngoài trời bất kể mưa nắng bão tố. Công việc của họ là giữ cho môi trường luôn xanh – sạch – đẹp tạo nên một môi trường sống sạch sẽ cho người dân.

Và cũng vì phải thường xuyên làm việc ngoài trời và tiếp xúc với những chất thải, rác thải như thế nên những bộ quần áo bảo hộ cần có độ dày dặn, có khả năng chống lại nắng nóng, bụi bẩn và đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi cao để có thể mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho những công nhân này.

Hiện nay chất liệu vải phù hợp và thường được các công ty môi trường chọn lựa để may quần áo bảo hộ cho những công nhân của mình là chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc. Với hai chất liệu vải này quần áo được may ra luôn đáp ứng được những tiêu chí cần thiết của quần áo công nhân môi trường.

Nhưng để nói về độ phổ biến của hai loại quần áo này thì những bộ quần áo công nhân môi trường được may bằng vải kaki có độ phổ biến và được nhiều công ty chọn lựa hơn. Vì chất lượng của những bộ quần áo này cũng tốt mà giá thành của những bộ quần áo này cũng rẻ hơn so với những bộ quần áo được may bằng chất vải pang rim Hàn Quốc.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ cho công nhân môi trường

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trực tiếp quần áo bảo hộ nói chung và quần áo công nhân môi trường nói riêng. Bảo hộ lao động TBC đã ngày càng khẳng định cho mọi người thấy được vị thế và chỗ đứng của mình trong ngành nghề bảo hộ khi liên tiếp đưa ra thị trường những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân môi trường với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Hiện nay bảo hộ lao động TBC đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ được may bằng chất vải kaki liên doanh và pang rim Hàn Quốc. Những bộ quần áo bảo hộ này được TBC sản xuất ra luôn đáp ứng được những tính chất những tiêu chí cần có của quần áo công nhân môi trường. Chúng đều có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có khả năng ngăn chặn được nắng nóng và bụi bẩn đảm bảo an toàn đến mức tuyệt đối cho những công nhân

Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang sở hữu hai xưởng may lớn trong tay cùng với đó là đội ngũ công nhân may tay nghề cao nên chất lượng quần áo bảo hộ được sản xuất ra cũng luôn đạt chất lượng. Và với việc tự tay sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm nên giá thành của những bộ quần áo bảo hộ này cũng luôn có mức giá thấp hơn rất nhiều so với những đơn vị kinh doanh thương mại.

Vậy nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân ngành môi trường vui lòng liên hệ với bảo hộ lao động TBC theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon