Quần Áo Công Nhân Ngành Điện Có Những Mẫu Nào?

16/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo công nhân ngành điện có những mẫu nào? Là câu hỏi mong nhận được câu trả lời của khá nhiều những công ty ngành điện. Và bạn cũng thuộc trong số đó vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mẫu quần áo công nhân ngành điện

Để nói về quần áo công nhân ngành điện lực thì hiện nay cũng có khá nhiều mẫu mã được may bằng những chất liệu vải khác nhau. Nhưng nếu chia ra thì chúng ta có thể chia quần áo bảo hộ của công nhân ngành điện thành hai loại chính là quần áo bảo hộ điện lực thường và quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn.

Quần áo bảo hộ điện lực thường

Đây là mẫu quần áo bảo hộ khá phổ biến ở ngoài thị trường ngày nay, chúng được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu vải kaki liên doanh và lấy màu cam là màu chủ đạo. Thiết kế của những bộ quần áo bảo hộ này cũng khá đơn giản và gọn nhẹ, không rườm rà mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Mẫu quần áo này các đường chỉ được may khá chắc chắn giúp cho quần áo có độ bền cao bảo vệ tốt cho những công nhân ngành điện lực khỏi những tác hại đến từ môi trường làm việc như nắng nóng, bụi bẩn.

Nhưng hạn chế của những mẫu quần áo bảo hộ này chính là do được may bằng chất liệu vải kaki nên sau một thời gian dài sử dụng thì quần áo bảo hộ sẽ có hiện tượng bị xù vải và bị phai màu vải. Và cũng chính vì hạn chế này nên giá thành của nó thường rẻ hơn những bộ quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn.

Quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn

Đây là mẫu quần áo bảo hộ được may theo kiểu dáng và quy cách may chuẩn của tập đoàn điện lực Việt Nam. Những bộ quần áo này thường được may từ chất liệu  vải cao cấp pang rim Hàn Quốc. Về màu sắc của những bộ quần áo bảo hộ này thì vẫn mang màu sắc đặc trưng của ngành điện lực là màu cam – màu cảnh báo nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn có độ bền cao, chất liệu khá mềm mại, đồng thời có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh tạo nên cảm giác thoải mái cho người dùng. Ngoài ra về thiết kế của những bộ quần áo tiêu chuẩn này thì những chi tiết như túi áo, tay gài bút, cá đai…. Thì được chú trọng và thiết kế tỉ mỉ hơn, để có thể phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc.

Nhưng vì được may bằng chất liệu vải cao cấp cùng với thiết kế tỉ mỉ chi tiết nên những bộ quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn thường có giá thành cao hơn nhiều so với những bộ quần áo bảo hộ điện lực thường. Những bộ quần áo bảo hộ này thường được dùng cho các kỹ sư của ngành này.

Địa chỉ may và mua quần áo công nhân ngành điện

Để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho những công nhân ngành điện lực thì việc trang bị đầy đủ những trang thiết bị ngành điện nói chung cũng như quần áo bảo hộ nói riêng là điều không thể thiếu. Nhưng khi trang bị thì chúng ta cũng cần chọn những bộ đồng phục chất lượng, mang lại cảm giác thoải mái và có thể đảm bảo an toàn cho người lao động. Công ty bảo hộ lao động TBC là một trong những đơn vị sản xuất nhưng cũng đồng thời là nhà phân phối sản phẩm nên chúng tôi hiểu được những gì quý khách cần.

Tất cả những khách hàng đã đến với TBC thì đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Do đó nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Chúng tôi hiện cung cấp cả quần áo điện lực thường và quần áo điện lực tiêu chuẩn với mức giá hợp lý và chất lượng dịch vụ cũng như bảo hành tốt.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon