Quần Áo Công Nhân tại Bắc Ninh

09/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quần áo công nhân tại Bắc Ninh có cần thiết hay không? Nên may kiểu dáng thế nào? Có cần in thêu logo không? Lựa chọn đơn vị nào uy tín để đặt may?... là những câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của TBC nhé. Chúng tôi đảm bảo cung cấp nhiều thông tin hữu ích nhất tới các bạn.

Tại Bắc Ninh hiện nay ngành công nghiệp đang phát triển với nhiều nhà máy sản xuất, nhiều công nhân làm việc trong môi trường khói bụi, tiếp xúc trực tiếp cùng máy móc. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần trang bị quần áo công nhân thể hiện sự quan tâm của mình tới đời sống người lao động.

1. Sự cần thiết phải may quần áo công nhân tại Bắc Ninh

May quần áo công nhân để bảo vệ sức khỏe tối đa cho người lao động. Nhiều công ty môi trường làm việc có nhiều bụi và chất độc hại nên quần áo bảo hộ là rất cần thiết. Ngoài ra, còn cần trang bị thêm khẩu trang, mũ bảo hộ, gang tay,... cho công nhân.

Khi doanh nghiệp đặt may quần áo công nhân thì sẽ in thêu logo và thông tin công ty. Đây chính là một hình thức quảng bá thương hiệu nhanh chóng, rộng rãi mà lại không hề tốn nhiều ngân sách.

Trang bị quần áo công nhân cho người lao động giúp họ cảm nhận được sự quan tâm tới đời sống của mình từ phía doanh nghiệp. Nhờ đó công nhân tập trung làm việc hơn và cho hiệu quả cao.

Đối tác, khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp khi công nhân được trang bị quần áo đồng phục. Như vậy, họ yên tâm khi hợp tác cùng.

2. May quần áo công nhân tại Bắc Ninh nên lựa chọn kiểu dáng đơn giản

Doanh nghiệp nào cũng lựa chọn kiểu dáng đơn giản khi may quần áo công nhân. Bởi nếu có những chi tiết rườm rà, phức tạp thì rất có thể gây khó khăn cho việc đi lại, làm việc, thậm chí còn gây tai nạn nữa.

Một số ngành nghề có những yêu cầu riêng khi thiết kế như: may thêm túi hộp to để đựng các thiết bị phục vụ quá trình làm việc, may thêm đai để bảo vệ sức khỏe tốt nhất,... Vậy nên các doanh nghiệp cần lưu ý và trao đổi với nhà cung cấp trước nhé!

3. Cong ty bao ho lao dong TBC may quần áo công nhân tại Bắc Ninh được khách hàng đánh giá tốt

Khách hàng sau khi hợp tác đặt may quần áo công nhân tại TBC luôn cho những phản hồi tích cực. Chúng tôi rất vui vì luôn được nhiều người ủng hộ như vậy.

Hiện nay, tất cả mọi nhân viên của công ty TBC từ bên tư vấn, thiết kế, cắt may, kiểm tra sản phẩm đều được đào tạo kỹ, cho ra thị trường sản phẩm chuẩn, đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Bằng sự tâm huyết, nhiệt tình, TBC được khách đánh giá cao sau khi nhận quần áo bảo hộ. Chúng tôi giao chính xác lịch hẹn, đầy đủ số lượng, không làm lỡ dở kế hoạch của khách. Bởi vậy, TBC ngày càng nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Muốn may quần áo công nhân tại Bắc Ninh, bạn nhớ ngay tới công ty TBC rồi phải không ạ. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách!

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Quảng Ninh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon