Quần Áo Công Nhân tại Bình Phước

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quần áo bảo hộ công nhân tại Bình Phước là rất cần thiết, bởi khi làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, tiếp xúc với máy móc thì chúng giúp giữ an toàn cho sức khỏe người lao động. Các doanh nghiệp lưu ý nên lựa chọn đơn vị có xưởng sản xuất riêng để hợp tác và nên in thêu logo để quảng bá thương hiệu. Các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau.

1. Lý do nên chọn công ty có xưởng may riêng để đặt may quần áo công nhân tại Bình Phước

Khi một doanh nghiệp có xưởng may riêng và không phải thông quá bất kỳ trung gian nào thì chắc chắn khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình hơn. Thêm nữa, khi tất cả mọi khâu được kiểm soát chặt chẽ thì mức giá thành cũng thấp hơn so với thị trường.

Hợp tác với đơn vị có xưởng sản xuất riêng, khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Trường hợp xảy ra lỗi thì cũng được hỗ trợ nhanh hơn.

2. Lý do nên in thêu logo trên quần áo công nhân

May quần áo công nhân không những giúp bảo vệ sức khỏe cho người lao động mà cũng là cách quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp nhanh chóng. Bởi vậy, in thêu logo cùng các thông tin công ty là rất cần thiết.

Khi mọi người nhìn thấy đồng phục công nhân có logo, họ dễ nhận biết được đâu là người lao động của công ty bạn. Vậy nên doanh nghiệp ngày càng được nhiều người biết tới hơn.

3. Cam kết của Bảo Hộ Lao ĐộngTBC khi may quần áo công nhân tại Bình Phước

May quần áo công nhân tại Bình Phước, TBC cam kết hỗ trợ tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

- Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng: TBC có nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, giúp lựa chọn được mẫu quần áo công nhân đẹp, phù hợp cho từng ngành nghề. Với những khách có nhu cầu gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể, chúng tôi cũng cố gắng hết sức mang tới sự tin tưởng khi hợp tác cùng. Trường hợp sản phẩm bị lỗi, TBC cũng tiếp nhận và tìm phương án giải quyết nhanh nhất, hợp lý nhất.

- Về chất lượng quần áo công nhân: chúng tôi luôn nhập những chất liệu vải tốt, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh giúp cho người mặc cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Thêm nữa, đội ngũ thiết kế, cắt may tay nghề cam đảm bảo cho ra mắt những mẫu quần áo công nhân đẹp, ấn tượng. Mọi khâu trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ nên tất cả sản phẩm đều có đường may chắc chắn, logo in thêu đúng vị trí, kích thước.

- Về giá thành: vì TBC có xưởng riêng chứ không thông qua trung gian nào nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Bởi vậy, giá cho bộ quần áo công nhân rẻ hơn so với thị trường.

Vậy nên, doanh nghiệp có dự định may quần áo công nhân tại Bình Phước thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất có thẻ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Lâm Đồng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon