Quần Áo Công Nhân tại Điện Biên

06/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp quần áo công nhân. Vậy nên, các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ trước khi hợp tác để lựa chọn được bên nào uy tín nhất. TBC là địa chỉ được tin tưởng và nhiều khách hàng đánh giá cao hơn cả. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm về chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ của chúng tôi nhé!

1. TBC cung cấp quần áo công nhân tại Điện Biên uy tín nhất

Chúng tôi chuyên nhận may quần áo công nhân với các loại chất liệu, kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau, phù hợp cho từng ngành nghề. TBC luôn cố gắng hết mình cho ra mắt những sản phẩm ưng ý nhất, được khách hàng yêu thích.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, hiểu rõ về đặc tính từng ngành nghề khác nhau. Do đó, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sao cho đúng đắn nhất.

Nếu có thể, chúng tôi sẽ gặp khách hàng để trao đổi trực tiếp. Như vậy, mọi yêu cầu được hiểu rõ ràng hơn và nhờ đó mà sản phẩm luôn làm vừa lòng khách hàng.

TBC gửi khách hàng xem mẫu trước và xác nhận quần áo công nhân sau khi hoàn thiện đẹp và giống như vậy. Hơn nữa, chúng tôi còn có bản thiết kế để khách duyệt và yêu cầu chỉnh sửa tới khi vừa ý nếu có.

Chúng tôi có xưởng sản xuất với công nghệ hiện đại, trong quá trình cắt may, chúng tôi đều kiểm soát chặt chẽ từng khâu và có đội ngũ thợ tay nghề cao. Do đó, đảm bảo quần áo công nhân đẹp, đường may chắc chắn, luôn làm khách hài lòng.

Sau khi nhận hàng, nếu doanh nghiệp phát hiện ra lỗi, hãy thông báo ngày cho Công ty bảo hộ lao độngTBC để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Mọi vấn đề đều được chúng tôi giải quyết một cách hài hòa nhất.

2. Lưu ý khi may quần áo công nhân tại Điện Biên

Quần áo dành cho công nhân thì yêu cầu quan trọng nhất chính là sự thoải mái, dễ dàng thực hiện các hoạt động và đảm bảo sức khỏe. Do đó, trước khi may hãy tìm hiểu kỹ môi trường làm việc để có sự lựa chọn chính xác nhất. Ví dụ như trong ngành hàn thì chất vải có khả năng cách nhiệt tốt, ngành điện thì quần áo chống tĩnh điện, ngành may thường làm trong nhà điều hòa thì chỉ cần may ngắn tay, vải thoáng mát là được.

Khi may quần áo công nhân, lời khuyên là may nhiều hơn khoảng 1% đến 2% so với số lượng cần. Lý do để đề phòng trường hợp tuyển thêm người lao động hoặc cần thay thế. Bởi nếu may số lượng ít thì giá thành tăng lên khá nhiều đó.

Quần áo công nhân nên in thêu logo để mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ lao động của doanh nghiệp bạn. Hơn nữa, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu cho công ty nhanh chóng, dễ dàng mà lại không tốn kém.

May quần áo công nhân tại Điện Biên, hãy nhớ tới TBC nhé. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại đây và nhận được những phản hồi rất tích cực. TBC cố gắng hoàn thiện bản thân mình tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích tới khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0947.891.746 để được biết thêm chi tiết

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Yên Bái

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon