Quần Áo Công Nhân tại Đồng Nai

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây để biết một số kinh nghiệm khi may quan ao bao ho công nhân tại Đồng Nai và tham khảo đơn vị may uy tín nhất hiện nay. Với những thông tin này, các bạn sẽ biết cách làm thế nào để sở hữu đồng phục công nhân sao cho phù hợp nhất với môi trường làm việc cũng như mức ngân sách doanh nghiệp mình.

1. Kinh nghiệm khi may quần áo công nhân tại Đồng Nai

Khi may quần áo công nhân, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu trước xem cần chất liệu vải nào, kiểu dáng ra làm sao và có cần may thêm túi hộp hay đai không. Ví dụ như ngành hàn thì chất liệu vải phải có khả năng cách nhiệt tốt; ngành điện thì chất liệu vải có khả năng chống tĩnh điện; nếu làm việc trong phòng có điều hòa thì chỉ cần chất vải thoáng mát, dễ chịu là được. Và dù có làm việc trong môi trường nào thì quần áo bảo hộ cũng cần may với kiểu dáng đơn giản nhất để không bị vướng trong quá trình lao động.

May quần áo công nhân, lời khuyên là các doanh nghiệp nên may dư thêm một số lượng để có sản phẩm sử dụng luôn trong trường hợp tuyển thêm công nhân hoặc cần thay thế. Nếu may riêng lẻ 2-3 bộ thì mức giá thành tăng cao hơn rất nhiều đó.

Trước khi ký hợp đồng may quần áo công nhân hàng loạt, lời khuyên là các doanh nghiệp cần xem mẫu và bản vẽ trước. Như vậy, bạn không phải lo lắng nhiều chất lượng và thiết kế không được như ý muốn.

May quần áo công nhân các bạn nên chọn những công ty có xưởng may riêng bởi như vậy sẽ được hỗ trợ tốt hơn và mức giá thành cũng cạnh tranh hơn so với thị trường. Công ty TBC là một địa chỉ uy tín để các bạn tham khảo. Vui lòng tìm hiểu thêm về chúng tôi trong phần sau.

2. Cam kết của Bao ho lao dong TBC khi may quần áo công nhân tại Đồng Nai

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách một cách chu đáo và nhiệt tình nhất. Bất kỳ khách hàng nào gọi điện tới TBC đều được các nhân viên giải đáp nhanh chóng.

Với tất cả sản phẩm, TBC cam kết đảm bảo chất lượng tốt với mức giá thành thấp hơn so với thị trường. Vì chúng tôi có 2 xưởng sản xuất, không phải qua trung gian nên mọi khâu kiểm soát chặt chẽ, mang tới khách hàng những bộ quần áo công nhân ấn tượng nhất.

TBC còn có rất nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng giúp khách tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể. Hơn thế, với đơn hàng giá trị lớn, TBC còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi, rất thuận tiện cho công việc của mình.

Khi thấy sản phẩm lỗi, hãy thông báo cho TBC để được chúng tôi tìm cách giải quyết hài hòa nhất. Chúng tôi đảm bảo luôn hết mình với khách hàng.

Vậy nên, khi có nhu cầu may quần áo công nhân tại Đồng Nai các doanh nghiệp hãy liên hệ với TBC nhé! Với dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Quần Áo Công Nhân tại Bình Dương

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon