Quần Áo Công Nhân tại Hà Nội

09/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, đặc biệt là khu vực Hà Nội có rất nhiều khu công nghiệp được xây dựng. Bởi vậy, nhu cầu may quần áo công nhân tại Hà Nội ngày càng cao. Các doanh nghiệp cũng quan tâm nhiều tới chất lượng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người lao động. TBC là địa chỉ tin cậy để bạn hợp tác, chúng tôi cam kết cung cấp những bộ đồng phục công nhân ấn tượng, bền bỉ mà giá cả hợp lý.

1. TBC may quần áo công nhân tại Hà Nội chất lượng đảm bảo

Chúng tôi nhập những loại vải có chất lượng cao, thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tốt: cotton, kaki liên doanh, kaki Hàn Quốc,.. cho khách thoải mái lựa chọn. Thợ cắt may nhiều năm kinh nghiệm nên sản phẩm sau khi hoàn thiện không những đẹp mà đường chỉ chắc chắn, không hề bị bung tuột.

Mỗi bộ quần áo công nhân trước khi tới tay khách hàng đều được TBC kiểm tra rất kỹ càng. Do đó, hạn chế tối đa tình trạng bị lỗi.

TBC cam kết giao hàng đủ số lượng và đúng như mẫu đã xác nhận với khách. Màu sắc kết hợp hài hòa, kiểu dáng đơn giản, đường may đẹp nên khách hàng luôn hài lòng khi đặt may tại TBC.

2. Tại sao Bao ho lao dong TBC may quần áo công nhân tại Hà Nội lại có mức giá cạnh tranh

Công ty TBC có 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình chứ không qua trung gian. Nhờ đó, kiểm soát chặt chẽ được mọi khâu, quy trình làm việc hợp lý cùng máy móc công nghệ cao nên giá thành thấp hơn so với thị trường.

Chúng tôi cam kết với mức giá thấp nhưng sản phẩm vẫn đẹp và đảm bảo chất lượng. TBC cố gắng hết mình mang tới sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp sau khi đặt may quần áo bảo hộ tại TBC còn giới thiệu thêm nhiều đối tác khác cho chúng tôi.

3. Một số kinh nghiệm quý báu khi đặt may quần áo công nhân

May quần áo công nhân thì việc đảm bảo sức khỏe cho người lao động và sự thoải mái là vấn đề quan trọng nhất. Do đó, trước khi may nên tìm hiểu kỹ môi trường làm việc, nhu cầu của người công nhân. Từ đó có những trao đổi cụ thể với đối tác để cho ra bộ đồng phục công nhân ấn tượng nhất.

May quần áo công nhân, doanh nghiệp đừng nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn chất vải xấu, gây nóng và bí bách khi mặc. Khi đó, người lao động sẽ không tập trung làm việc và hiệu quả giảm sút. Thêm nữa, in thêu logo cũng rất cần thiết để quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng, dễ dàng.

Các doanh nghiệp yêu cầu nhà cung cấp xác nhận mẫu trước khi ký hợp đồng, tránh trường hợp sản phẩm sau khi nhận được lại xấu hơn nhiều với chất vải, màu sắc, kiểu dáng không giống, không hài lòng.

Nhận quần áo công nhân từ đơn vị cung cấp bàn giao, hãy kiểm tra thật kỹ xem có lỗi nào không. Phải thông báo ngay nếu phát hiện lỗi để tìm phương án giải quyết và sự hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Trên đây là những thông tin cơ bản cho các doanh nghiệp tham khảo khi may quần áo công nhân tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Hà Nam

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon