Quần Áo Công Nhân tại Hậu Giang

30/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Với những doanh nghiệp may quan ao cong nhan tại Hậu Giang thì cần tham khảo kỹ để chọn mẫu mã cho phù hợp nhất. Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý khi may đồng phục công nhân và đơn vị đang được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất. Với những thông tin dưới đây chắc chắn mang tới nhiều hữu ích cho Quý khách hàng.

1. Lưu ý khi may đồng phục công nhân tại Hậu Giang

Trước khi tiến hành đặt may đồng phục, lời khuyên là các doanh nghiệp nên tham khảo những ý kiến của người công nhân. Họ trực tiếp mặc, sử dụng nên sẽ cho góp ý chính xác nhất. Ví dụ như màu nào phù hợp, kiểu dáng ra sao, có cần may thêm túi hộp không, chất liệu vải nào dễ chịu nhất. Bạn nên ghi chép lại và trao đổi thêm với nhà cung cấp để lựa chọn được mẫu đồng phục công nhân hữu ích nhất.

Nên yêu cầu đối tác phải cung cấp mẫu và xác nhận sản phẩm nhận được có chất lượng giống như mẫu. Tránh trường hợp mẫu thì đẹp mà quần áo công nhân nhận được lại xấu, kém chất lượng. Thêm nữa, khách hàng cần duyệt bản maket tới khi nào ưng ý thì mới cho bên đặt may quần áo tiến hành cắt may hàng loạt.

Khi nhận quần áo công nhân, các doanh nghiệp nhớ kiểm tra cho thật kỹ xem có phát hiện ra lỗi nào không. Nếu có phải thông báo ngaycho nhà cung cấp để được hỗ trợ kịp thời.

Điều quan trọng là cần tìm đơn vị nhận đặt may quần áo công nhân uy tín trên thị trường. TBC là một gợi ý dành cho Quý doanh nghiệp. Chúng tôi cố gắng làm việc hết mình, mang tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

2. Lợi ích khi may đồng phục công nhân tại Hậu Giang của cong ty bao ho lao dong TBC

Khách hàng được đội ngũ nhân viên của TBC tư vấn nhiệt tình để lựa chọn được mẫu quần áo công nhân phù hợp với từng ngành nghề và mức ngân sách.

Khách hàng còn được TBC gặp gỡ và trao đổi trực tiếp nếu có thể. Như vậy tạo sự tin tưởng hơn và mọi việc cũng được rõ ràng hơn, giúp khách yên tâm khi hợp tác.

TBC cung cấp mẫu và bản maket cho khách duyệt tới khi nào ưng ý thì mới tiến hành cắt may hàng loạt.

TBC thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Nhờ đó khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đặt may quần áo công nhân của chúng tôi.

TBC cam kết giao hàng đúng như lịch đã hẹn và đầy đủ số lượng. Chúng tôi có 2 xưởng may, kiểm soát chặt chẽ mọi khâu nên tất cả quần áo công nhân của TBC đều đẹp, bền bỉ.

Với những đơn giá trị lớn, TBC hỗ trợ giao hàng tận nơi, tạo nhiều sự thuận lợi cho khách hàng.

Nếu có bất kỹ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi cam kết luôn tìm phương án giải quyết hợp lý cho cả đôi bên.

Vậy thì, hãy liên hệ TBC khi bạn có nhu cầu đặt may quần áo công nhân tại Hậu Giang nhé! Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Trà Vinh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon