Quần Áo Công Nhân tại Khánh Hòa

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, hầu như doanh nghiệp nào cũng may đồng phục công nhân cho tất cả người lao động. Họ hiểu được việc làm này không những có lợi cho công nhân mà còn giúp doanh nghiệp mình phát triển hơn nữa. Vậy, đâu là đơn vị may quần áo công nhân tại Khánh Hòa uy tín nhất. Các bạn cùng tham khảo thêm trong bài viết sau đây.

1. May quần áo công nhân tại Khánh Hòa phù hợp với môi trường làm việc

Mỗi một ngành nghề có những yêu cầu khác nhau khi may quần áo công nhân. Bởi vậy các doanh nghiệp cần tìm hiểu trước khi may để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, giúp đảm bảo sự an toàn cho người lao động.

- Ngành điện thì chất liệu vải có khả năng chống tĩnh điện

- Ngành hàn thì vải có khả năng cách nhiệt tốt

- Nếu ngành may, điện tử mà làm việc trong môi trường điều hòa thì chỉ cần quần áo công nhân chất liệu thoáng mát, thoải mái và may ngắn tay trong mùa hè là được.

2. Bao ho lao dong TBC nhận may quần áo công nhân tại Khánh Hòa chất lượng cao, giá cạnh tranh

Doanh nghiệp dễ dàng để tìm kiếm các đơn vị chuyên nhận đặt may quần áo công nhân. Tuy nhiên, tìm nơi nào uy tín thì không hề đơn giản. TBC là một gợi ý dành cho các bạn. Hợp tác cùng chúng tôi, chắc chắn ai cũng sẽ rất hài lòng, tin tưởng.

- TBC sở hữu 2 xưởng may và có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Nam Định nên việc gặp gỡ khách hàng là rất thuận tiện. Hơn nữa, vì không qua trung gian nên TBC kiểm soát được mọi khâu, tiết kiệm chi phí cùng hệ thống máy móc hiện đại nên giá thành quần áo công nhân thấp hơn so với thị trường.

- TBC với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình: tư vấn khi có khách thắc mắc cần giải đáp, hỗ trợ giao hàng tận nơi với đơn lớn, tìm phương án giải quyết trong trường hợp sản phẩm bị lỗi.

- TBC nhập chất liệu vải tốt như: cotton, kaki liên doanh, kaki Hàn Quốc để may quần áo công nhân cho Quý khách. Bởi vậy, ai mặc cũng đều cảm thấy thoải mái, hứng khởi.

- TBC với đội ngũ thiết kế sáng tạo, thợ cắt may tay nghề cao phối hợp cùng nhau tạo nên những mẫu quần áo công nhân thật ấn tượng, thật đẹp.

- TBC đảm bảo giao hàng đẹp, đường may chắc chắn cho khách với thời gian đúng như đã hẹn và số lượng đầy đủ. Điều này mang lại niềm tin cho mỗi khách hàng.

- TBC có đội ngũ kiểm tra, giám sát chặt chẽ trong quá trình cắt may. Nhờ vậy mà sản phẩm tới tay khách hàng hạn chế tối đa tình trạng lỗi.

- TBC còn có nhiều chương trình hỗ trợ, tri ân khách hàng tùy từng thời điểm khác nhau. Truy cập baohotbc.com để cập nhật tin tức mới nhất.

TBC ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp sau khi đặt may quần áo công nhân của chúng tôi còn giới thiệu thêm bạn bè khác nữa. Đó là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách.

Mời các bạn cùng liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Phú Yên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon