Quần Áo Công Nhân tại Lai Châu

09/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nhiều doanh nghiệp may quần áo công nhân tại Lai Châu đang rất đắn đo không biết đặt của bên nào để nhận được sản phẩm đẹp, chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý. Hợp tác với TBC nhé, chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng sau khi nhận được sản phẩm. Với phương châm làm việc “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi cố gắng đem lại lợi ích tốt nhất tới khách hàng.

1. Công ty bảo hộ lao động TBC may quần áo công nhân tại Lai Châu có sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh

Công ty TBC đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ. Do đó, luôn nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ nhiều khách hàng. Chúng tôi cố gắng đáp ứng tốt mọi nhu cầu khách hàng.

- Về sản phẩm: quần áo công nhân của TBC có nhiều mẫu mã, chất liệu vải đa dạng cho khách tha hồ lựa chọn theo nhu cầu, sở thích. Chúng tôi cam kết đường may chắc chắn, bền bỉ cùng với kiểu dáng thiết kế gọn gàng, thuận tiện cho các công việc chân tay của công nhân. Tất cả mọi khâu trong quá trình cắt may được kiểm soát chặt chẽ, bởi vậy hạn chế tối đa nhất hiện tượng lỗi.

- Về giá thành: vì công ty TBC sở hữu 2 xưởng may lớn tại Nam Định, Thái Bình với công nghệ hiện đại, quy trình hợp lý. Do đó giảm được nhiều chi phí đầu vào và giá thành sản phẩm cũng thấp hơn so với thị trường. Hơn nữa, với những đơn giá trị lớn, TBC còn hỗ trợ giao hàng tận nơi rất thuận tiện cho khách.

- Về dịch vụ hỗ trợ khách hàng: khi bạn liên hệ với TBC, bạn được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nhất. Đặc biệt, mọi nhân viên của TBC đều hiểu biết rõ đặc điểm từng ngành nên tư vấn chọn loại quần áo công nhân chính xác. Trường hợp quần áo khi nhận được bị lỗi, chúng tôi cam kết sẽ có cách giải quyết hài hòa nhất, làm hài lòng đôi bên.

2. Một vài kinh nghiệm “vàng” khi may quần áo công nhân tại Lai Châu

Khi may quần áo công nhân tại Lai Châu, tốt nhất nên tìm những đơn vị cung cấp mà được nhiều khách hàng cũ đánh giá cao. Do đó, cần tìm hiểu thật kỹ qua internet hoặc qua sự giới thiệu từ bạn bè, người thân.

Lời khuyên là nên may nhiều hơn khoảng 2% so với số lượng thực tế bạn cần. Trong trường hợp có thêm công nhân hoặc cần thay thế thì bạn có quần áo dùng luôn chứ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Thêm nữa, nếu may quần áo bảo hộ mà số lượng ít thì giá cả cũng tăng cao, tốn thêm nhiều chi phí.

Nên may quần áo công nhân tại những đơn vị nào có xưởng sản xuất riêng nhé. Họ kiểm soát được tất cả các khâu nên chất lượng và giá thành được đảm bảo. TBC là sự lựa chọn đúng đắn khi doanh nghiệp muốn may quần áo công nhân tại Lai Châu. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lắng nghe mọi góp ý để hoàn thiện mình hơn. Hãy liên hệ khi bạn có nhu cầu nhé!

Sau đây là thông tin cho Quý khách hàng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Lạng Sơn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon