Quần Áo Công Nhân tại Lào Cai

03/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Doanh nghiệp muốn may quần áo công nhân tại Lào Cai và đang tìm địa chỉ uy tín để hợp tác. Vậy thì, hãy liên hệ với TBC nhé! Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất, cam kết sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý. Cùng tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi để hiểu thêm về TBC nhé!

1. Bao ho lao dongTBC may quần áo công nhân tại Lào Cai được nhiều khách tin tưởng

Ở Lào Cai cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp quần áo công nhân nhưng đơn vị uy tín thì phải nhắc tới TBC. Với phương châm làm việc “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi cố gắng mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

- Khi khách hàng liên hệ với TBC sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc nhiệt tình. Các bạn hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều được đào tạo bài bản nên giúp khách lựa chọn mẫu mã, chất liệu cho phù hợp nhất với môi trường làm việc.

- TBC mang mẫu cho khách xem trước và xác nhận sản phẩm sau khi nhận được giống như vậy. Không có tình trạng mẫu đẹp, màu sắc hài hòa, đường may chắc chắn mà quần áo côgn nhân tới tay khách hàng lại rất xấu đâu nhé!

- TBC còn thiết kế bản maket miễn phí, thực hiện chỉnh sửa tới khi nào khách hàng ưng ý mới thôi. Do vây, tất cả sản phẩm đều đẹp, hài lòng khách hàng.

- Vì TBC có 2 xưởng sản xuất cùng công nghệ hiện đại, thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình. Mọi khâu trong quá trình sản xuất đều kiểm soát chặt chẽ nên quần áo công nhân đảm bảo bền đẹp. Hơn nữa, do tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình cắt may nên giá thành có thấp hơn so với thị trường.

- Sau khi giao hàng cho khách, nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào, TBC đều hỗ trợ và tìm cách giải quyết sao cho hài hòa nhất. Khách hàng yên tâm kho đặt may quần áo công nhân của TBC nhé!

2. Những cam kết của TBC khi may quần áo công nhân tại Lào Cai cho khách

- Cam kết hỗ trợ khách chu đáo và nhiệt tình nhất

- Cam kết giao hàng đúng như lịch đã hẹn trước và đầy đủ về số lượng cũng như đảm bảo chất lượng.

- Cam kết mức giá cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng giúp khách tiết kiệm được khá nhiều.

- Cam kết giao hàng tận nơi với những đơn có giá trị lớn

- Cam kết sản phẩm sau khi hoàn thiện giống như mẫu, bản maket đã gửi cho khách duyệt.

Qua bài viết này, Quý khách hàng cũng hiểu thêm nhiều về TBC và tin tưởng khi đặt hàng tại đây. TBC cố gắng làm hài lòng tất cả mọi khách hàng dù khó tính nhất. Vì sản phẩm tốt, giá cạnh tranh nên sau khi đặt may quần áo công nhân của TBC, các doanh nghiệp tại Lào Cai còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè nữa. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ từ các bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần áo bảo hộ tại Cụm công nghiệp Điểm Thụy - Thái Nguyên

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon