Quần Áo Công Nhân tại Long An

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quan ao cong nhan công nhân tại Long An cũng như các tỉnh thành khác, doanh nghiệp phải lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp với môi trường làm việc, đảm bảo tốt nhất sức khỏe người lao động mà giá thành hợp lý. Liên hệ với TBC nhé, chúng tôi tư vấn giúp khách sở hữu đồng phục không những bền bỉ mà giá thấp hơn so với thị trường.

1. May quần áo công nhân tại Long An giúp giữ gìn sức khỏe cho người lao động

Quần áo công nhân là yếu tố giúp ngăn chặn bụi bẩn và các chất độc hại khi tiếp xúc nhiều với máy móc. Sức khỏe được bảo vệ thì công nhân mới yên tâm làm việc và đặt năng suất lao động cao được.

Khi mùa hè oi bức, quần áo công nhân nên may loại chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, thoáng mát khi mặc. Còn mùa đông thì vải dày dặn và áo dài tay là sự lựa chọn hợp lý tốt hơn cả. chúng giúp người lao động luôn thoải mái và yên tâm trong mọi điều kiện làm việc khác nhau.

Quần áo công nhân cũng cần lựa chọn chất liệu cho từng ngành. Ví dụ ngành hàn thì phải có khả năng cách nhiệt tốt, ngành điện thì quần áo chống tĩnh điện, ngành may mặc, điện tử thì làm việc trong phòng máy lạnh nên vải thoáng mát là được. Thêm nữa, một số công việc yêu cầu may thêm túi hộp, đai quần,... để tạo sự thuận tiện nhất cho người lao động.

2. Lợi ích khi may quần áo công nhân tại Long An của Bảo Hộ Lao Động TBC

Hiện nay, TBC được đánh giá là đơn vị uy tín nhất cho các doanh nghiệp hợp tác khi may quần áo công nhân tại Long An. Chúng tôi làm việc với phương châm là “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, cố gắng hết mình vì lợi ích khách hàng.

- Khách được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình để lựa chọn bộ đồng phục công nhân phù hợp nhất. Tất cả TBC đều được đào tạo bài bản nên sẽ tư vấn chính xác nhất.

- TBC sẵn sàng gặp gỡ để trao đổi trực tiếp với khách, như vậy tạo sự tin tưởng hơn. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp mẫu và xác nhận sản phẩm sau khi bàn giao đẹp, bền bỉ như mẫu đã gửi. TBC cam kết không xảy ra tình trạng mẫu gửi khách thì đẹp, vải tốt mà quần áo tới tay khách lại có chất lượng xấu đâu nhé!

- Khách hàng được chúng tôi tư vấn cách in thêu logo sao cho ấn tượng, hài hòa nhất, làm mọi người đều chú ý đến. Cách này góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.

- Khách hàng được TBC giao hàng đúng như lịch hẹn, không làm lỡ kế hoạch của mình. Với những đơn có giá trị lớn, chúng tôi còn miễn phí vận chuyển.

- Khách hàng được hưởng nhiều chương trình khuyến mại của TBC trong từng khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi muốn mang tới sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh cho khách.

TBC được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn hợp tác khi đặt may quần áo công nhân.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon