Quần Áo Công Nhân tại Nghệ An

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bài viết này, TBC xin chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu khi may quần áo công nhân tại Nghệ An. Các bạn cùng tìm hiểu để lựa chọn được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé! Hi vọng bài viết này mang tới nhiều thông tin hữu ích, cho doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí mà quần áo công nhân vẫn đảm bảo sức khỏe người lao động.

1. Kinh nghiệm khi may quần áo công nhân tại Nghệ An

Khi may quần áo công nhân tại Nghệ An, đầu tiên doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của mình. Từ đó mới có thể trao đổi rõ ràng, cụ thể với nhà cung cấp và lựa chọn mẫu quần áo công nhân phù hợp. Hơn nữa, cần tham khảo ý kiến của chính những người mặc chúng, bởi họ trực tiếp sử dụng nên có những góp ý chính xác hơn.

Doanh nghiệp nên may nhiều hơn khoảng 2% so với số lượng quần áo công nhân cần thực tế. Bởi trong một số trường hợp như tuyển thêm người lao động, cần quần áo thay thế thì có dùng luôn chứ không phải mất thời gian chờ đợi đặt may. Hơn nữa, nếu may số lượng ít thì giá tăng lên rất nhiều, tốn kém ngân sách của doanh nghiệp.

May quần áo công nhân bạn chọn những công ty nào có xưởng may riêng. Lý do vì họ kiểm soát được mọi quá trình sản xuất nên chất lượng cao và mức giá thành cũng thấp hơn. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, họ cũng chủ động giải quyết mọi vấn đề tốt nhất, nhanh nhất.

Quần áo công nhân cần in thêu logo để cho mọi người nhận biết được đâu là đội ngũ của doanh nghiệp bạn. Đó cũng là một cách để quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí.

Khi nhận bàn giao quần áo công nhân từ nhà cung cấp, các bạn chú ý phải kiểm tra thật kỹ về: chất liệu vải có đúng không, màu sắc chuẩn chưa, logo, thông tin công ty chính xác chưa, đường may có chắc chắn hay không,... Phát hiện ra bất kỳ lỗi nào, hãy thông báo ngay để được hỗ trợ sớm. Để trong thời gian dài thì khó mà được giải quyết sớm.

2. Bao Ho Lao Dong TBC may quần áo công nhân tại Nghệ An với chất lượng cao, giá cạnh tranh

TBC là đơn vị nhận may quần áo công nhân tại Nghệ An với đội ngũ thợ cắt may tay nghề cao cùng máy móc hiện đại, quy trình hợp lý đảm bảo cho ra mắt thị trường những sản phẩm đẹp, ấn tượng nhất.

Chúng tôi nhập những loại vải tốt, thấm hút mồ hôi nhanh và không nhàu nát khi giặt. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt may quần áo công nhân tại TBC.

Ngoài ra, TBC còn có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt tùy từng thời điểm, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng.

Với phương châm làm việc “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi đảm bảo cắt may những mẫu quần áo công nhân không những đẹp, bảo vệ sức khỏe người lao động mà còn bền bỉ nữa. TBC xứng đáng là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi rất vui vì luôn được các doanh nghiệp khác giới thiệu thêm bạn bè hợp tác cùng.

Mọi thông tin, mời Quý khách hàng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Thanh Hóa

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon