Quần Áo Công Nhân tại Quảng Ngãi

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Công nhân làm việc cần được trang bị đồng phục bảo hộ để giữ an toàn cho sức khỏe,  đặc biệt hiện nay môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn và các chất độc hại.May quần áo công nhân tại Quảng Ngãi, các doanh nghiệp chú ý lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Cùng tham khảo một vài kinh nghiệm trong bài viết sau đây.

1. Kinh nghiệm khi may quần áo công nhân tại Quảng Ngãi

Các doanh nghiệp nên tham khảo những ý kiến từ những người công nhân trước khi may quần áo bảo hộ cho họ. Lý bo bởi họ là người sử dụng trực tiếp nên chắc chắn sẽ cho bạn những yêu cầu thật chuẩn xác nhất.

Chọn quần áo công nhân, hãy tham khảo thêm sự tư vấn của bên cung cấp. Vì có kinh nghiệm nhiều năm, các công ty này cho những lời khuyên hữu ích nhất. Màu sắc nên nhẹ nhàng, tươi sáng như màu xanh nước biển, ghi nhạt. Còn kiểu dáng thì nên may đơn giản, gọn gàng mang tới sự thoải mái khi làm việc, di chuyển. Một số ngành nghề cần những yêu cầu đặc biệt như may thêm túi hộp kích thước lớn hơn để đựng một số dụng cụ, may thêm đai quần, đai áo,...

Một lời khuyên hữu ích nữa là may thêm khoảng 2% so với số lượng quần áo công nhân bạn cần. Như vậy trong trường hợp tuyển thêm nhân viên hoặc cần quần áo thay thế thì không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Và khi may 2-3 bộ thì chắc chắn giá thành cũng cao hơn nhiều.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn vải cotton hoặc kaki để may quần áo công nhân. Đừng chọn những chất liệu xấu gây nóng bức, khó chịu cho người mặc nhé. Khi đó hiệu quả làm việc sẽ giảm sút mà tuổi thọ cũng thấp, nhanh phải thay thế quần áo mới.

Cần nhờ đơn vị cung cấp xác nhận mẫu mình yêu cầu về: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Tránh trường hợp mẫu thì đẹp còn quần áo công nhân nhận được lại xấu.

2. Công ty bảo hộ lao động TBC cam kết may quần áo công nhân tại Quảng Ngãi chất lượng cao

TBC là đơn vị nhận đặt may quần áo công nhân tại Quảng Ngãi cam kết sản phẩm đẹp, bền bỉ với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cố gắng hết sức mang tới sự hài lòng nhất đến khách hàng.

TBC sở hữu 2 xưởng may với máy móc hiện đại, công nghệ cao và thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm. Tất cả các quần áo công nhân trước khi tới tay khách hàng đều được kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận nên hạn chế tình trạng bị lỗi.

Ngoài quần áo công nhân, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm như: khẩu trang, mũ, kính, gang tay bảo hộ,... Doanh nghiệp cũng nên trang bị những phụ kiện này đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho công nhân của mình.

Hiện nay, TBC được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi hợp tác đặt may quần áo công nhân tại Quảng Ngãi. Với phương châm phục vụ khách hàng hết mình, uy tín của TBC ngày càng được nâng cao trên thị trường. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với TBC khi có nhu cầu may quần áo công nhân.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Quảng Nam

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon