Quần Áo Công Nhân tại Quảng Ninh

09/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận may đồng phục công nhân ra đời. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác cũng là vấn đề cần được quan tâm. TBC luôn được khách hàng tin tưởng khi may quần áo công nhân tại Quảng Ninh cùng các tỉnh thành khác. Mời các bạn cùng tham khảo kỹ hơn về sản phẩm, giá thành và dịch vụ của chúng tôi nhé!

1. TBC cung cấp quần áo công nhân tại Quảng Ninh với sản phẩm chất lượng

Chúng tôi có rất nhiều quần áo công nhân với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải khác nhau cho khách thoải mái lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và túi tiền. Nếu bạn cần tham khảo thêm, vui lòng truy cập website baohotbc.com. Chúng tôi cập nhật các mẫu mã và tin tức thường xuyên cho khách hàng.

TBC làm việc bằng sự tận tâm, mọi khâu đều kiểm soát chặt chẽ nên mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều đảm bảo đẹp, ấn tượng, bền bỉ. Chúng tôi tư vấn cách kết hợp màu sắc, in thêu logo với kích thước và vị trí sao cho hài hòa, ấn tượng, làm nổi bật hình ảnh doanh nghiệp. Nhờ vậy, doanh nghiệp được quảng bá nhanh chóng với chi phí thấp.

Khách hàng dù có khó tính đến đâu cũng đều hài lòng khi nhận bàn giao quần áo công nhân. Bởi vậy nên còn giới thiệu thêm bạn bè khác cùng đặt may của chúng tôi. Đó là động lực để TBC cố gắng ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn nữa.

2. Bao ho lao dongTBC đặt may quần áo công nhân tại Quảng Ninh với giá thành thấp

Chúng tôi sở hữu 2 xưởng may tại thành phố Nam Định và Thái Bình chứ không hề qua bên trung gian nào khác. Nhờ đó, tất cả mọi sản phẩm đều có mức giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra, TBC còn thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mại. Nhờ đó, khách còn giảm thiểu được tối đa chi phí.

Giá thành cạnh tranh không phải là sản phẩm chất lượng thấp đâu nhé! Vì chúng tôi kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào, máy móc hiện đại và thợ cắt may tay nghề cao nên giảm thiểu được mọi chi phí sản xuất. Nhờ vậy, quần áo công nhân tới tay khách hàng thấp hơn so với thị trường.

3. TBC may quần áo công nhân tại Quảng Ninh hỗ trợ khách hàng chu đáo

Bất kỳ khách hàng nào liên hệ với TBC đều được chúng tôi tư vấn nhanh chóng, tận tình. Bạn hoàn toàn yên tâm vì nhân viên của TBC đều được đào tạo bài bản nên luôn có những lời khuyên chính xác cho các bạn.

Trước khi kí hợp đồng đặt may quần áo bảo hộ, chúng tôi đều gửi mẫu cho khách xem và xác nhận sản phẩm nhận được giống y như vậy. Hơn nữa, nếu có thể, nhân viên TBC đến gặp gỡ, trao đổi trực tiếp để hiểu rõ nhu cầu khách hàng hơn.

Những đơn hàng có giá trị lớn được TBC hỗ trợ giao hàng tận nơi, thuận tiện cho khách và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, với bất kỳ bộ quần áo công nhân nào lỗi cũng đều được chúng tôi tìm cách giải quyết phù hợp nhất.

Vậy thì, TBC chính là sự lựa chọn tốt nhất khi doanh nghiệp muốn may quần áo công nhân để đảm bảo an toàn trong lao động.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Bắc Giang

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon