Quần Áo Công Nhân tại Sơn La

09/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quần áo công nhân tại Sơn La, các doanh nghiệp nên lựa chọn TBC nhé! Vì sao? Vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ cắt may tay nghề cao cùng các loại máy móc công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về TBC và những kinh nghiệm khi may quần áo công nhân trong bài viết sau đây.

1. May quần áo công nhân tại Sơn La nên may riêng cho mùa hè và mùa đông

Thời tiết ở Việt Nam mùa hè và mùa đông  khác nhau rõ rệt. Muốn người công nhân được thoải mái và làm việc hiệu quả thì phải may đồng phục riêng cho mỗi mùa.

- Mùa hè trời nóng nên doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn chất vải sao cho thoáng mát và khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Nếu công nhân làm việc trong nhà như ngành may, điện tử thì may áo ngắn tay cho thoải mái. Còn với công nhân mà thường xuyên ngoài trời thì phải may áo dài tay.

- Mùa đông rất lạnh mà công nhân lại phải làm theo ca. Do đó, cần chọn chất vải dày dặn, giữ ấm cho cơ thể. Kaki, cotton là 2 loại được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Kiểu dáng thì chỉ cần đơn giản, gọn gàng, thuận tiện cho việc đi lại và làm việc là được.

2. May quần áo công nhân tại Sơn La nên in thêu logo ấn tượng

In thêu logo trên quần áo công nhân là việc làm rất cần thiết. Nó không những giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết được đâu là đội ngũ lao động của doanh nghiệp bạn mà còn quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả.

Do đó, cần in thêu logo sao cho thật ấn tượng: sự kết hợp màu sắc hài hòa, kích thước, vị trí phù hợp. Có như vậy mới làm nổi bật thương hiệu của mình.

In hay thêu logo phụ thuộc vào chất liệu vải cũng như môi trường làm việc. Bạn nên nhờ sự trợ giúp từ đơn vị may quần áo công nhân bởi họ có kinh nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực này.

3. May quần áo công nhân tại Sơn La của Bảo hộ lao động TBC có lợi ích gì

Khách hàng được TBC tư vấn nhiệt tình và cho xem mẫu, lên bản maket trước khi tiến hành đặt may hàng loạt. Nhờ vậy, mọi quần áo bảo hộ khi tới tay khách hàng đều đẹp, hài lòng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách tốt nhất có thể: có nhiều chương trình ưu đãi để tiết kiệm chi phí, giao hàng tận nơi với đơn giá trị lớn, gặp gỡ để trao đổi trực tiếp nếu có thể,... Do đó tất cả khách khi hợp tác với TBC đều hài lòng và giới thiệu thêm nhiều doanh nghiệp khác nữa.

Khách hàng nhận đủ số lượng sản phẩm đặt và đúng như lịch đã hẹn, không làm lỡ kế hoạch đã định trước. Do đó, uy tín TBC ngày càng nâng cao trên thị trường.

Hiện nay, TBC đang cố gắng hết mình mang tới thị trường những sản phẩm ấn tượng và bền bỉ nhất. Với phương châm làm việc “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng nhất từ khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây nhé!

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Nam Định

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon