Quần Áo Công Nhân tại Thanh Hóa

19/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các doanh nghiệp khi may quần áo công nhân tại Thanh Hóa nên tìm hiểu để lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Hơn nữa, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, logo cũng rất quan trọng, góp phần tạo phong cách riêng cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi may quần áo công nhân tại Thanh Hóa.

1. Chọn màu sắc, chất liệu, kiểu dáng khi may quần áo công nhân tại Thanh Hóa

Khi chọn may quần áo công nhân, các doanh nghiệp phải lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện làm việc và đảm bảo sức khỏe người lao động tốt nhất.

Về chất liệu: thoáng mát, thấm hút mồ hôi là yêu cầu đầu tiên. Tuy  nhiên, một số ngành nghề cần thêm một số tính chất khác nữa. Ví dụ như ngành hàn cần khả năng cách nhiệt tốt; ngành điện thì vải có khả năng chống tĩnh điện,... Các doanh nghiệp đừng vì ham giá rẻ mà lựa chọn những chất liệu xấu, nóng cho công nhân nhé!

Về kiểu dáng thì công nhân lao động thường làm việc chân tay, di chuyển nhiều. Do đó, phải lựa chọn kiểu dáng càng đơn giản càng tốt, giúp thuận tiện khi thực hiện các thao tác. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng phải yêu cầu bên cung cấp thiết kế sao cho thật ấn tượng và thể hiện được sự đặc trưng của mình.

Về màu sắc, thường quần áo công nhân chọn những màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Màu xanh da trời được chọn nhiều hơn cả. Tuy nhiên, khi làm việc trong môi trường nhiều bụi, tiếp xúc với dầu mỡ của máy móc thì màu đậm hơn lại được ưu tiên hơn cả.

2. Cam kết của cong ty bao ho lao dong TBC khi may quần áo công nhân tại Thanh Hóa

TBC là đơn vị cung cấp nhiều quần áo công nhân tại Thanh Hóa và được các doanh nghiệp đánh giá cao khi hợp tác cùng. Với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, chúng tôi luôn mang tới những lợi ích lớn nhất tới khách hàng. Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo những cam kết của chúng tôi:

- Cam kết hỗ trợ, tư vấn khách hàng hết mình, giúp khách chọn được mẫu quần áo công nhân phù hợp với môi trường làm việc, sở thích và chi phí.

- Cam kết cho khách xem mẫu và bản vẽ trước khi may hàng loạt. Với đội ngũ thợ cắt may tay nghề cao, đảm bảo tất cả sản phẩm đều đẹp, đường may chắc chắn, bền bỉ.

- Cam kết giao hàng cho khách đầy đủ về số lượng và đúng như lịch hẹn, thuận lợi cho mọi kế hoạch của khách

- Cam kết hỗ trợ khách hàng hết mình: gặp gỡ để trao đổi trực tiếp nếu có thể, hỗ trợ giao quần áo công nhân tận nơi với đơn giá trị lớn và luôn tìm cách giải quyết phù hợp nếu trường hợp xảy ra lỗi.

- Cam kết may quần áo bảo hộ đẹp, chất lượng cao với mức giá thành cạnh tranh so với thị trường

Với tất cả những cam kết trên, TBC xứng đáng được nhiều người tin cậy đặt may quần áo công nhân tại Thanh Hóa cùng nhiều tỉnh thành khác nữa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Vĩnh Phúc

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon