Quần Áo Công Nhân tại Tuyên Quang

09/07/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, trong các doang nghiệp sản xuất đều có rất nhiều các loại máy móc và công nhân là những người làm việc trực tiếp với chúng. Hơn nữa, môi trường cũng có nhiều bụi, các chất độc hại nên trang bị đồng phục công nhân là cần thiết. Đặc biệt, TBC đã may quần áo công nhân tại Tuyên Quang cho nhiều doanh nghiệp và được khách hàng đánh giá cao. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

1. Bảo hộ lao động TBC may quần áo công nhân tại Tuyên Quang với sản phẩm chất lượng cao

Công ty TBC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo công nhân. Nhờ vậy sẽ hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Cùng với đội ngũ cắt may tay nghề cao, máy móc hiện đại, đảm quần áo công nhân tới tay khách hàng đẹp, bền bỉ với giá thành hợp lý nhất.

Nếu có thể, chúng tôi sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp với khách để tiện trao đổi mọi vấn đề, thắc mắc. TBC luôn cho khách xem mẫu trước và lên bản maket duyệt tới khi nào ưng ý thì mới tiến hành may. Chúng tôi xác nhận chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc,... và sản phẩm nhận được giống như mẫu chứ không có tình trạng xấu hơn đâu.

Công ty TBC hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những đơn có giá trị lớn. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại giúp khách tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Với phương châm làm việc là “Bảo Hộ Lao Động TBC  -  Niềm Tin Không Ngừng”, chúng tôi cam kết luôn làm mọi khách hàng hài lòng dù khó tính nhất. Khi quần áo công nhân bị lỗi, TBC cũng sẽ tìm cách giải quyết cho hài hòa nhất.

2. Một số lưu ý khi may quần áo công nhân tại Tuyên Quang

Trước khi may quần áo công nhân, các doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của những người lao động (họ trực tiếp sử dụng). Chính họ sẽ cho bạn góp ý chính xác nhất. Do đó, bạn hãy ghi nhớ những ý kiến này và trao đổi thêm với bên cắt may quần áo cho doanh nghiệp mình nhé!

Khi đặt quần áo công nhân, doanh nghiệp nên đặt dư ra khoảng 2% so với số lượng cần thực tế. Khi có thêm công nhân, quần áo cần thay thế thì có để sử dụng luôn, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Hơn nữa, may thêm số lượng ít vừa mất công sức mà giá thành lại tăng cao.

Quần áo công nhân nên in thêu logo và thông tin công ty với màu sắc kết hợp hài hòa, mang nét đặc trưng của công ty. Đây là cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh mà lại không tốn nhiều ngân sách.

Vì ở Việt Nam mùa hè và màu đông thời tiết khác nhau rõ rệt. Muốn đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người công nhân thì nên may đồng phục riêng cho 2 mùa này.

Tìm một đơn vị uy tín để hợp tác là vấn đề quan trọng hơn cả. TBC là nơi chuyên nhận đặt may quần áo công nhân tại Tuyên Quang và nhiều tỉnh thành khác uy tín, được nhiều doanh nghiệp hợp tác cùng và luôn hài lòng sau khi nhận sản phẩm. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Quần Áo Công Nhân tại Lai Châu

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon