​​​​​​​Quần áo đồng phục bảo vệ tại Hà Nội bảo vệ sức khỏe cho người mặc

14/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

May quần áo đồng phục bảo vệ tại Hà Nội là rất cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Chúng đảm bảo sức khỏe tốt cho các nhân viên bảo vệ, nhờ đó làm việc hiệu quả hơn. Bài viết này, tôi cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của quần áo bảo vệ đối với sức khỏe người mặc nhé. Hi vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Quần áo bảo vệ đảm bảo sức khỏe cho người mặc

Thường thì khi may đồng phục bảo vệ, các doanh nghiệp đều may riêng cho mùa đông và mùa hè bởi mỗi mùa có thời tiết đặc thù riêng.

- Mùa hè nắng nóng oi bức nên chất vải phải thấm hút mồ hôi tốt, mang tới cảm giác thoáng mát cho người mặc. Hơn nữa, khi nhân viên bảo vệ thường xuyên làm việc ngoài trời thì cần chọn loại có khả năng chống tia UV.

- Còn mùa đông, quần áo bảo vệ lại cần dày dặn, ấm áp để đảm bảo sức khỏe tốt.

Vậy, với những thiết kế riêng biệt cho từng mùa, quần áo bảo vệ giúp người mặc luôn được khỏe mạnh. Nhờ đó mà họ yên tâm làm việc và cho hiệu quả cao hơn.

Khi may quần áo đồng phục bảo vệ, bạn sẽ được các đơn vị cung cấp tư vấn sao cho kiểu dáng, chất vải, màu sắc,... phù hợp nhất với từng môi trường làm việc và yêu cầu khác nhau. Ví dụ như may túi rộng nếu thường xuyên phải mang bộ đàm, chìa khóa,...

May quần áo đồng phục bảo vệ tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất

Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ may đồng phục bảo vệ nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín. Và khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt may thì cần phải tìm hiểu cho thật kỹ, tránh mất tiền mà nhận được sản phẩm không ưng ý.

Cong ty bao ho lao dongTBC là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục bảo vệ và nhiều loại đồng phục khác cũng như các phụ kiện đi kèm được khách hàng lựa chọn nhiều. Sau đây là một vài lợi ích khi hợp tác với công ty TBC.

- Được tư vấn chu đáo, nhiệt tình để lựa chọn mẫu phù hợp nhất với nhu cầu và mức chi phí doanh nghiệp mình.

- Được lựa chọn thoải mái các mẫu mã, màu sắc, chất vải

- Được chúng tôi gửi ảnh mẫu, thiết kế trước khi tiến hành cắt may. Nhờ vậy mà có những điều chỉnh kịp thời khi thấy không hợp lý.

- Quần áo đồng phục đảm bảo chất lượng tốt, đường chỉ may đẹp, chắc chắn, logo in thêu rõ nét. Nhờ đó mà thương hiệu doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi.

- Bạn nhận sản phẩm đủ số lượng và đúng theo lịch hẹn, không bị chậm trễ làm lỡ công việc dự định.

Công ty TBC luôn cố gắng hết mình mang tới sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp sau khi hợp tác với chúng tôi đều giới thiệu cho bạn bè khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị may quần áo đồng phục bảo vệ tại Hà Nội uy tín với mức giá hợp lý nhất và được khách hàng đánh giá cao. Tham khảo thêm các thông tin khác hoặc cập nhật mẫu sản phẩm mới tại website baohotbc.com nhé!

XEM THÊM>>Quần áo bảo vệ may sẵn tại Hà Nội cần có những tiêu chuẩn gì

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon