Quy Trình Đặt May Đồng Phục Công Nhân Nhanh Chóng Chất Lượng

16/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo đồng phục là nét đặc trưng là bộ mặt thương hiệu của mỗi công ty và doanh nghiệp. Việc may quần áo đồng phục cho công nhân còn tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và đồng nhất. Vậy quy trình đặt may đồng phục nhanh chóng chất lượng là như thế nào?

Để có được một bộ quần áo đồng phục mang đậm phong cách, thương hiệu của công ty trên tay là một chuyện không phải một sớm một chiều mà xong được. Nếu muốn có một quần áo đạt chất lượng và đẹp thì bạn cần trải qua những bước sau.

Triển khai kế hoạch may đồng phục công nhân

Nếu như đã có ý định may đồng phục công nhân thì bạn cũng nên có những kế hoạch chi tiết và cụ thể, xem mình muốn gì cần gì ở những bộ đồng phục ấy. Khi lên kế hoạch bạn cũng cần lưu ý đến những điều sau

Đồng phục công nhân là thể hiện sự chuyên nghiệp và đồng nhất trong môi trường làm việc, nó còn là bộ mặt của công ty do đó nó cần phải toát lên được những phong thái chuyên nghiệp cho nhân viên và thể hiện được thương hiệu của công ty bạn. Do đó bạn nên định hình mẫu thiết kế quần áo đồng phục của công ty bạn trước xem có những gì trên bộ quần áo đồng phục, logo, khẩu hiệu được đặt ở vị trí nào trước ngực hay sau lưng, chúng ta chọn may loại đồng phục nào quần áo bảo hộ hay áo phông đồng phục, dài tay hay ngắn tay tất cả những điều đấy bạn cần lên kế hoạch và chuẩn bị một cách kỹ càng

Ngoài những điều trên bạn còn cần nêu rõ môi trường làm việc và công việc cụ thể mà công nhân mình làm hàng ngày để bên đơn vị sản xuất phân phối quần áo đồng phục có thể từ đó biết được và hướng dẫn bạn chọn lựa loại quần áo bảo hộ tốt nhất và phù hợp nhất.

Tìm đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ may đồng phục công nhân

Đây cũng là một khâu khá quan trọng vì có tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt thì sản phẩm của bạn được sản xuất ra mới đạt chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

 

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt may quần áo bảo hộ lao động, nhưng để tìm được nhà may tốt thì bạn cần căn cứ vào những tiêu chí đánh giá xưởng may chất lượng. Bạn cần quan tâm từ đội ngũ nhân viên cho đến hệ thống máy móc xem có đủ điều kiện đáp ứng được nhu cầu của công ty bạn hay không cho đến giá thành sản phẩm có phù hợp.

Chọn kiểu mẫu, màu sắc, chất liệu vải may quần áo đồng phục

Sau khi đã chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục thì bạn có thể nêu ra những điều mà mình muốn thể hiện trên bộ đồng phục, để nhân viên thiết kế bên đơn vị sản xuất có thể đưa ra những mẫu market nhất định cho quý khách hàng.

Về phần chọn màu sắc chúng ta cũng cần chú ý đến rất nhiều vì màu sắc đẹp, hài hòa phù hợp với công việc với môi trường làm việc sẽ giúp cho bộ quần áo của chúng ta trở nên đẹp hơn. Bạn có thể chọn những thiết kế một màu từ trên xuống dưới nhưng bạn cũng có thể kết hợp chọn phối hợp các màu khác nhau để tạo nên những điểm nhấn nhất định cho bộ quần áo bảo hộ của mình.

Đối với chất liệu vải nếu bạn không biết chọn chất liệu gì thì bạn nên cho nhà cung cấp dịch vụ biết công nhân của bạn đang làm công việc gì và môi trường làm việc ra sao để họ có thể tư vấn cho bạn những chất liệu vải phù hợp nhất. Như với những công nhân làm việc chủ yếu ở ngoài trời thì cần những  bộ quần áo bảo hộ có chất vải dày dặn, khả năng thấm hút mồ hôi cao. Còn với những công nhân làm việc ở môi trường hóa chất thì những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất cần được may bằng chất liệu vải đặc biệt không bị ăn mòn và có khả năng ngăn không cho hóa chất, chất lỏng có thể thẩm thấu vào bên trong…

Và sau khi chốt được kiểu dáng cách thức may, màu sắc và chất liệu vải thì các bạn cũng sẽ nhận được bảng báo giá cụ thể và chi tiết.

Thống nhất ý kiến, và may mẫu sản phẩm

Khi tất cả đã được thống nhất từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải cho đến báo giá sản phẩm thì đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ tiến hành may mẫu sản phẩm. Sản phẩm may mẫu sẽ được chuyển cho quý khách hàng và đi đến sự thống nhất cuối cùng. Nếu đồng ý thì bạn ký kết hợp đồng mua bán còn nếu bạn muốn chỉnh sửa một vài chi tiết thì bạn cũng có thể yêu cầu bên cung cấp dịch vụ chỉnh sửa lại cho bạn

Kí kết hợp đồng

Khi sản phẩm mẫu được chốt thì sẽ đi đến bước kí kết hợp đồng sản xuất mua bán sản phẩm. Khi kí kết hợp đồng các bạn cũng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng về các điều khoản trong hợp đồng, từ giá cả, chất lượng, hình thức thanh toán,hình thức may đo, số lượng hàng hóa, thời gian giao hàng và các chế độ bảo hành hay hình thức phạt khi vi phạm hợp đồng…

Khi các bạn kí kết hợp đồng thì các bạn cũng cần đặt cọc tiền số tiền này sẽ phụ thuộc vào giá trị hợp đồng và trao đổi giữa hai bên thường thì sẽ là đặt cọc 50% giá trị hợp đồng.

Nhận hàng và thanh toán

Khi đến hẹn giao hàng thì các bạn nhận được hàng và khi nhận hàng bạn cần kiểm tra sản phẩm và số lượng khi được giao đến. Xem có đúng với mẫu chốt cuối cùng của bạn không và thời gian giao hàng có  chuẩn không.

Nếu đạt tiêu chuẩn thì bạn sẽ nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại cho bên sản xuất. Còn nếu không may bên sản xuất may sai mẫu hoặc chậm tiến độ giao hàng thì bạn có thể căn cứ vào các điều khoản của hợp đồng để đưa ra những mức phạt nhất định và hợp lý.

Trên đây là quy trình đặt may quần áo đồng phục cho công nhân mà Công ty bảo hộ lao động TBC muốn cung cấp đến cho quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo. Hiện nay TBC đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và phân phối quần áo đồng phục chất lượng và giá thành tốt được nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước đánh giá cao. Chúng tôi hiện đang có 2 nhà xưởng lớn cùng với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội:  Biệt Thự 22 – Lô 16B1- Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon