​​​​​​​Quy trình may áo khoác bảo hộ đồng phục như thế nào

12/11/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Để sở hữu được những chiếc áo khoác bảo hộ đồng phục ấn tượng thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của mình, xu hướng thời trang trên thị trường cũng như đơn vị nhận đặt may uy tín. Vậy, quy trình là như thế nào? Các bạn cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

1. Tìm hiểu nhu cầu của mình trước khi may áo khoác bảo hộ đồng phục

Việc đầu tiên là cần xem môi trường làm việc của mình như thế nào, có những yêu cầu quan trọng nào cần đáp ứng. Như vậy bạn mới có những trao đổi cụ thể cho nhà cung cấp, để họ tư vấn kỹ hơn cho sự lựa chọn sản phẩm đúng đắn.

Xem thời tiết chỗ mình thế nào, cần may thêm nhiều túi không, có cần khả năng chống tĩnh điện hay không. Càng xác định được tỉ mỉ thì bạn càng đặt được sản phẩm phù hợp hơn.

2. Tìm hiểu về xu hướng thị trường

Vì là áo khoác bảo hộ nhưng cũng cần đáp ứng tính thẩm mỹ để công nhân tự tin hơn mỗi khi mặc. Do đó, phải xác định xem hiện trên thị trường đang ưa chuộng mẫu mã nào, thiết kế kiểu dáng ra sao, chất liệu nào phổ biến nhất. May quần áo bảo hộ đẹp mùa đông thì ai cũng muốn mặc mỗi khi đi làm và có hứng thú hơn trong công việc.

3. Tìm nhà cung cấp áo khoác bảo hộ đồng phục uy tín

Một điều rất quan trọng là phải tìm đơn vị nào nhận đặt may áo khoác bảo hộ uy tín để hợp tác cùng. Khi đó bạn sẽ được tư vấn chính xác, hỗ trợ nhiệt tình và yên tâm hơn về cả chất lượng lẫn giá thành cho sản phẩm.

Bạn có thể hỏi người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu thông qua internet: truy cập vào website, fanpage của bên cung cấp và tìm đọc bình luận của khách hàng cũ. Nếu họ có những phản hồi tích cực thì cứ yên tâm mà hợp tác cùng nhé.

Hiện nay, trên thị trường, TBC được đánh giá cao hơn cả. Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất chứ không làm việc thông qua trung gian nên chủ động được mọi khâu, đảm bảo sản phẩm ấn tượng nhất, bền bỉ nhất và giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới sự hài lòng cho mọi Quý khách hàng.

4. Nhận bàn giao áo khoác bảo hộ đồng phục

Bạn đừng lơ là khi nhận bàn giao áo khoác bảo hộ nhé. Phải kiểm tra cho thật kỹ càng xem có lỗi nào không, màu sắc, kiểu dáng, logo chuẩn chưa. Nếu phát hiện có sai sót thì phải thông báo ngay cho nhà cung cấp để được hỗ trợ nhanh, kịp thời nhất.

Vậy, qua bài viết này bạn đã biết quy trình để đặt áo khoác bảo hộ đồng phục uy tín. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với TBC để được chúng tôi giải đáp thêm. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Mẫu áo khoác bảo hộ mùa đông ấn tượng nhất 2018

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon