​​​​​​​Sai lầm khi đặt may đồng phục áo khoác gió

02/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Nhiều doanh nghiệp khi đặt may đồng phục áo khoác gió đã không tìm hiểu kỹ và làm việc cẩn thận dẫn tới sản phẩm sau khi nhận được không đúng với mong muốn, yêu cầu. Vậy đâu là những sai lầm cần tránh? Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm trong bài viết sau đây nhé!

1. Số lượng đặt hàng không được phù hợp

Thường thì đối với các trường học thì lớp có bao nhiêu học sinh, sinh viên thì cần bấy nhiêu đồng phục. Tuy nhiên, doanh nghiệp thì lại khác vì số lượng nhân viên có thể thay đổi, tuyển thêm trong thời gian tới chẳng hạn. Khi đó bạn phải dự trù để đặt may đủ số lượng trong một đợt. Như vậy vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí do số lượng nhiều sẽ được chiết khấu mức giá cao.

2. Chọn size không hợp lý

May đồng phục áo khoác thì kích thước là rất quan trọng, không được chật quá mà cũng không được rộng quá. Khi mọi người cảm thấy thoải mái thì mọi công việc cũng như học tập mới đạt kết quả cao.

Vậy nên các doanh nghiệp phải xin bảng size của bên sản xuất để lựa chọn sao cho phù hợp nhất, vừa vặn với người sử dụng.

3. Đặt đồng phục áo khoác gió chỉ trong hình dung

Khi bạn muốn thiết kế một mẫu đồng phục áo khoác gió theo một mẫu nào đó thì tốt nhất là phải trao đổi và yêu cầu nhà sản xuất cho bản thiết kế trước. Tránh trường hợp chỉ làm việc qua miệng, qua trí tưởng tượng, qua hình dung để khi nhận sản phẩm thì lại không đúng theo mong muốn.

Nếu có thể, hãy gặp gỡ trực tiếp với  nhà sản xuất để nói rõ yêu cầu của mình và xem mẫu thực tế. Khi đó sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

4. Không kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng

Khi nhận một số lượng sản phẩm lớn mà không kiểm tra cẩn thận thì bạn thật đáng trách đó. Thường trước khi giao, xưởng sản xuất cũng đã kiểm tra rồi nhưng bạn vẫn nên làm lại cho yên tâm. Các thông số bạn cần quan tâm đó là: chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, kích thước, logo, slogan,...

Nếu bạn phát hiện ra lỗi mà thông báo ngay cho nhà sản xuất thì sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng hơn đó.

5. Không tìm hiểu kỹ đối tác trước khi đặt may

Trước khi đặt may đồng phục áo khoác gió, bạn cần phảm tìm hiểu thật kỹ đối tác. Có thể là thông qua bạn bè, người thân hoặc khách hàng cũ, qua internet,... Khi đó bạn mới yên tâm hơn, tin tưởng hơn và đảm bảo nhận được sản phẩm có chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Cong ty bao ho lao dong TBC là đơn vị đáng để bạn tin cậy, chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Bởi vậy, thương hiệu TBC ngày càng có nhiều người biết tới. Hiện nay, chúng tôi có 2 xưởng sản xuất tại Thái Bình, Nam Định với hệ thống máy móc công nghệ cao, thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm đảm bảo mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>>Chọn màu sắc khi may áo gió đồng phục

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon