Sự khác nhau khi lựa chọn áo bảo vệ cho mùa hè và mùa đông

17/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, những ngân hàng, trường học, tiệm vàng, doanh nghiệp hay các khu công nghiệp thì đều cần có bảo vệ. Và mỗi công ty có những bộ ao bao ve được thiết kế kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, nó vẫn có những nét chung: màu xanh dương, thiết kế đĩnh đạc, thoải mái cho người mặc. Áo bảo vệ dành cho mùa hè và mùa đông có khác nhau vì lý do thời tiết.

Bảo hộ lao động TBC xin chia sẻ sự khác nhau giữa 2 loại áo bảo vệ

1. Sự khác nhau về chất vải
Mùa hè, thời tiết oi bức nên yêu cầu áo bảo vệ cần mỏng hơn, thấm mồ hôi giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái. Tùy từng tính chất công việc và yêu cầu từng công ty mà áo mùa hè có thể dài tay hay ngắn tay.
Còn mùa đông, khi trời gió lạnh thì chắc chắn áo cần phải dày dặn rồi. Như vậy mới đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bảo vệ, mới làm việc tốt được. 
2. Sự khác nhau về kiểu dáng, kích thước
Với áo bảo vệ mùa hè, thường sẽ được thiết kế vừa vặn với dáng người, không quá rộng. Khi đó mọi hành động thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, không bị vướng víu.
Mùa đông, áo bảo vệ lại được may rộng rãi hơn. Lý do vì sao? Vì mùa đông rất lạnh nên nhân viên bảo vệ có thể mặc nhiều áo khác bên trong. Bởi vậy, nếu chỉ thiết kế vừa với người thì họ khó có thể khoác chiếc áo bảo vệ ở bên ngoài được, gây khó khăn trong khi làm nhiệm vụ.
3. Sự khác nhau về giá
Như ở trên bảo hộ lao động TBC cũng đề cập đến sự khác nhau về chất liệu vải và kích thước. Đó cũng chính là yếu tố làm cho ao bao ve mùa đông hầu như thường có giá cao hơn so với áo bảo vệ mùa hè. Điều này cũng hết sức phù hợp.


4. Địa chỉ mua áo bảo vệ mùa hè và mùa đông uy tín
Khi lựa chọn áo bảo vệ cho doanh nghiệp, cơ quan của mình thì trước tiên cần tìm một địa chỉ thật uy tín trước đã. Bởi lẽ lúc đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. TBC là công ty chuyên cung cấp trang phục bảo vệ được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng đặt may.
Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết, luôn tư vấn khách nhiệt tình để lựa chọn mẫu trang phục phù hợp với yêu cầu công việc và chi phí của từng công ty. Việc in logo hay thêu cũng được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng và tư vấn đúng cho Quý khách hàng.
Ngoài ao bao ve, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. TBC luôn muốn đồng hành cùng các bạn, không những mang lại sự an toàn trong quá trình làm việc mà còn giúp cho nhiều người biết tới hình ảnh thương hiệu của công ty bạn hơn. Làm khách hàng vui vẻ, doanh nghiệp phát triển chính là mục tiêu chính của TBC.
Vậy, nếu bạn đang có dự định đặt may áo bảo vệ cho nhân viên bảo vệ công ty mình thì hãy gọi tới số hotline của TBC 091.137.7997 nhé! Chúng tôi cố gắng phục vụ khách nhiệt tình nhất có thể.
Xem thêm>> Áo bảo vệ được đánh giá bằng những tiêu chí nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon