Tại sao nên dùng áo phản quang khi đi phượt?

18/12/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Áo phản quang dùng để đi phượt  là vật dụng không thể thiếu cho những người thích tham gia du lịch khám phá đi bằng xe máy. Áo phản quảng rất tốt cho người đi đường tối hay khi đoàn xe di chuyển vào ban đêm, lúc nhá nhem tối sẽ giúp các phương tiện giao thông di chuyển trên đường dễ dàng xác định vị trí của đoàn đồng thời mọi thành viên trong đoàn cũng dễ dàng tìm thấy nhau.

Đối với những người thích đi du lịch thì đa số là mội người chọn hình thức du lịch tự túc hoặc du lịch phượt đi bằng xe máy theo đoàn. Trào lưu đi phượt này được các bạn trẻ vô cùng yêu thích vừa tiết kiệm tiền mà còn chủ động về thời gian. Nhưng để đảm bảo an toàn khi đi phượt với những cung đường tối hay cũng đường thiếu ánh sáng thì một việc không hề đơn giản nếu bạn không trang bị cho mình  như chiếc áo phản quang. Những chiếc áo phản quang cho người đi phượt có giá chỉ từ 35k – 50k  giá rẻ lại đảm bảo an toàn cho các bạn  khi tham gia vào những cung đường tối hoặc thiếu ánh sáng , tự trang bị những vật dụng bảo hộ an toàn, nhất là áo phản quang đi phượt trước mỗi chuyến đi là việc rất nên làm với mọi phượt thủ.

Áo bảo hộ phản quang của bảo hộ TBC được chế tạo đơn giản bằng các dây có chứa phát quang, chỉ cần một ánh sáng nhỏ chiếu tới là tự động sẽ phát sáng, giúp những người xung quanh nhận biết có người, tránh tai nạn hay rủi ro đáng tiếc, Mặc những chiếc áo phản quang đi theo đoàn cũng giống như đồng phục vậy, sẽ giúp cho các thành viên quản lí, giúp đỡ và theo sát nhau tránh thất lạc cũng như sự cố nào đó bất ngờ.

 

Bảo hộ lao động TBC là địa chỉ chuyên cung ấp áo phản quang, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ nhất trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi để có những chiếc áo phản quang ưng ý nhất với chuyến đi phượt của các bạn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon