​​​​​​​Thời điểm cần may áo gió đồng phục

29/09/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi thời tiết chuyển mùa, bắt đầu lạnh thì may áo gió đồng phục cho các thành viên của đơn vị mình được quan tâm nhiều. Trên thị trường hiện đã có rất nhiều loại áo gió với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải khác nhau. Chúng có tác dụng giữ ấm cho cơ thể, giúp tập trung trong quá trình học tập, làm việc. Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp đặt may áo gió đồng phục nhất.

1. Gần cuối năm là thời điểm nhiều đơn vị đặt may áo gió đồng phục

Gần cuối năm, khi trời chuyển sang thu mang theo cái se lạnh thì áo gió đồng phục mang lại nhiều lợi ích: chắn gió tốt giúp giữ ấm cho cơ thể, chống thấm nước nên có thể mặc khi trời mưa nhỏ. Bởi vậy, may áo gió thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Có nhiều người lao động phải làm việc ca đêm, nhất là khi thời tiết bắt đầu lạnh.Và áo gió đồng phục cũng góp phần bảo vệ sức khỏe cho họ, giúp họ yên tâm, cho năng suất đạt hiệu quả cao. Rất nhiều đơn vị trang bị áo gió đồng phục vào thời điểm gần cuối năm này vừa có ích cho người mặc, vừa giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu.

Tuy nhiên, áo gió đồng phục cũng có thể mặc được cho mùa nắng nên các đơn vị có thể may bất kỳ mùa nào trong năm. Chỉ có điều là mùa thu, gần cuối năm thì số lượng cần nhiều hơn. Thời tiết hiện giờ đang bắt đầu se lạnh nên tìm một đơn vị nhận may áo khoác gió đồng phục uy tín để đặt may là hợp lý hơn cả.

2. Kinh nghiệm khi may áo khoác gió đồng phục

Trước hết, hãy tham khảo ý kiến của người mặc trực tiếp. Họ sẽ cho góp ý về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng sao cho phù hợp nhất, thuận tiện nhất cho công việc cũng như học tập. Sau đó hãy trao đổi với nhà cung cấp một cách rõ ràng để đặt may được sản phẩm ưng ý nhất.

Nên xem mẫu thực tế cùng với bản thiết kế trước khi ký hợp đồng may hàng loạt. Bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa tới khi nào ưng ý mới thôi.

May áo gió đồng phục để tiết kiệm thì bạn không nên in quá nhiều màu lòe loẹt và nên may với số lượng lớn để hưởng chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi khác nữa như: giao hàng tận nơi miễn phí,...

Trong quá trình nhận bàn giao sản phẩm, phải kiểm tra cho thật kỹ càng xem có lỗi nào không. Nếu phát hiện bất kỳ lỗi nào, hãy thông báo cho bên sản xuất để được xử lý nhanh nhất.

Tìm một đơn vị nhận may áo gió đồng phục uy tín là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu áo đẹp, chất lượng tốt mà giá lại phải chăng. TBC hiện đang được nhiều người đánh giá cao và hợp tác cùng. Chúng tôi đảm bảo luôn phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ với TBC:

Thời điểm mà bạn cần may áo khoác áo gió đồng phục

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> 3 loại vải phổ biến để may đồng phục áo gió

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon