​​​​​​​Thông tin cơ bản về quần áo bảo hộ cho thợ hàn

27/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành hàn thì có nhiều tác động xấu tới sức khỏe của người lao động. Đó là tia hàn nhiệt, khói hàn hay nhiệt độ nóng trong môi trường làm việc. Bởi vậy, trang bị quần áo bảo hộ cho thợ hàn là rất cần thiết, giúp người lao động yên tâm hơn trong công việc. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm các thông tin trong bài sau đây.

1. Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ cho thợ hàn

Khi phải tiếp xúc thường xuyên với nhiều rủi ro trong khi làm việc: khói bụi, nhiệt độ cao và vụn sắt nóng chảy,... thì quần áo bảo hộ lúc này có tác dụng tránh được những yếu tố có hại xâm nhập vào cơ thể.

Khi được trang bị đồ bảo hộ, thợ hàn không phải lo lắng quá nhiều cho sức khỏe của mình trong khi làm việc. Bởi vậy mà năng suất lao động cũng tăng theo.

2. Công dụng và đặc tính của quần áo bao ho lao dong cho thợ hàn

Thường thì quần áo bảo hộ cho thợ hàn được may bằng vải khá dày dặn, khả năng cách nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi nhanh chóng nên mang tới cảm giác thoải mái khi mặc.

Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, tránh vướng víu, bảo vệ người lao động tốt nhất.

3. Lưu ý khi may quần áo bảo hộ cho thợ hàn

Trước khi may quần áo bảo hộ cho thợ hàn bạn cần tham khảo ý kiến của những người mặc trực tiếp. Họ sẽ cho bạn những góp ý chính xác về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc sao cho phục vụ công việc tốt nhất. Bạn cũng nên lắng nghe lời tư vấn của bên sản xuất, họ là người nhiều năm kinh nghiệm nên có nhiều kiến thức, sự hiểu biết hơn trong lĩnh vực này.

Nếu có thể, hãy gặp gỡ và trao đổi với nhà sản xuất để chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Xem hàng mẫu trước khi ký hợp đồng may hàng loạt.

Tốt nhất là chọn công ty có xưởng may riêng để hợp tác cùng. Vì khi đó bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và mức giá thành cũng thấp hơn so với thị trường.

Trước khi đóng gói bàn giao cho khách thì đơn vị nào cũng kiểm tra lại một lần xem sản phẩm có bị lỗi hay không và khắc phục ngay. Tuy nhiên, trong khi nhận sản phẩm bạn không được lơ là, chủ quan mà xem xét lại cho thật kỹ. Nếu phát hiện lỗi hay thiếu số lượng, hãy thông báo ngay cho bên cung cấp để được hỗ trợ kịp thời.

May quần áo bảo hộ cho thợ hàn số lượng càng lớn thì càng được mức giá ưu đãi. Vì vậy, hãy lên kế hoạch và đặt may 1 lần thay vì nhiều đợt riêng lẻ.

Lời khuyên là nên may dư khoảng 2% so với số lượng thực tế, đề phòng có thêm công nhân hoặc quần áo bị rách, cần thay thế.

Vậy, hãy nhấc máy và gọi ngay cho công ty TBC để nhanh chóng sở hữu quần áo bảo hộ cho thợ hàn đẹp, ấn tượng, bền bỉ với giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình, mang lại lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Lợi ích của quần áo bảo hộ phản quang đối với người lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon