Tiêu Chí Đánh Giá Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Chất Lượng

13/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang có nhu cầu may quần áo bảo hộ công nhân nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn xưởng may nào để có chất lượng sản phẩm và giá thành tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí đánh giá xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng.

Hiện nay ngành may mặc là ngành nghề khá phát triển vì thế cũng có khá nhiều các công ty các xưởng may nhỏ lẻ được mọc lên. Nhưng với những xưởng may đấy thì có những xưởng làm việc rất uy tín những có những những xưởng lại làm việc thiếu trách nhiệm và chất lượng sản phẩm thì thấp. Vậy nên trước khi bạn muốn đặt may quần áo bảo hộ thì bạn cần tìm hiểu kỹ về xưởng may nơi cung cấp dịch vụ cho bạn xem đã đủ tiêu chí là một xưởng may tốt chưa

Tiêu chí của một xưởng may quần áo bảo hộ chất lượng

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực có tay nghề cao

Một xưởng may chất lượng là một xưởng may cần có những hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Từ hệ thống máy cắt cho đến hệ thống máy may, máy in và máy thêu đều cần vận hành trơn chu. Cùng với đó là đội ngũ công nhân có tay nghề cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc.

Sản phẩm được sản xuất ra có được đẹp hay không đường cắt, đường chỉ may gọn gàng, đúng mẫu hay không là phụ thuộc rất nhiều về hệ thống máy móc cũng như nguồn nhân lực những người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. Do đó khi chọn lựa xưởng may nào các bạn nên chú ý đến điểm này đầu tiên tránh trường hợp sản phẩm được sản xuất ra lại không đạt chất lượng hay không đúng mẫu ban đầu.

Mức độ hoàn thành sản phẩm đúng hạn

Việc giao hàng đúng hẹn theo như trong hợp đồng đã ký là điều cần thiết và bạn cần chú ý. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn chọn và cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch và hoạt động của các bạn khi đặt hàng.

Tính linh hoạt trong quá trình làm việc

Việc đặt may và thiết kế những bộ quần áo bảo hộ không phải chuyện có thể làm nhanh chóng ngày một ngày hai được nhất là với những đơn hàng có số lượng lớn. Nhưng trong những trường hợp mà bạn cần gấp sản phẩm trong thời gian ngắn hay là trong quá trình sản xuất phát sinh một số vấn đề bạn muốn thêm bớt một vài điều mà xưởng may bạn chọn vẫn đáp ứng được yêu cầu thì đây là một xưởng may hoàn hảo bạn nên sử dụng.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Một xưởng may quần áo bảo hộ công nhân được cho là uy tín và chất lượng khi có những chế độ bảo hành nhất định. Đến với những xưởng may này bạn sẽ nhận được những chế độ bảo hành sẽ được đổi trả hàng cho những sản phẩm bị lỗi bị hỏng hoặc là bồi thường thiệt hại khi họ giao hàng không đúng thời hạn.

Những chế độ bảo hành này thường được ghi rõ trong những hợp đồng mua hàng mà trước khi đặt may bạn cần làm. Bạn không nên bỏ qua điều này vì đây là điều  có thể đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Để tránh tình trạng bị bùng hàng khi đã đặt cọc mà không liên hệ được với xưởng may bạn nên chọn những xưởng may có thông tin liên lạc rõ ràng và dễ tìm kiếm từ mọi phương tiện như điện thoại, facebook, zalo, email hay website…

Với những thông tin liên hệ ở mọi phương tiện như thế thì trong trường hợp xấu xảy ra thì bạn cũng có thể dễ dàng liên hệ và tìm kiếm đơn vị mà bạn đã đặt hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình

Nếu như bạn đã từng may quần áo bảo hộ cho công nhân của mình rồi thì có thể bạn sẽ biết những tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa quần áo bảo hộ. Hay bạn cũng có thể dễ dàng biết được với những công nhân của mình thì nên chọn những loại quần áo bảo hộ nào được may bằng vải gì. Nhưng với những đơn vị lần đầu sản xuất thì việc biết được những tiêu chí những cách thức để chọn vải thì là điều không dễ dàng gì. Và việc có được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để giải đáp hết những thắc mắc và hướng dẫn cho bạn còn lo lắng gì mà không lựa chọn đơn vị của họ

Trên đây là những tiêu chí đánh giá về một xưởng may quần áo bảo hộ lao động đạt chất lượng mà bảo hộ lao động TBC muốn chia sẻ cho các bạn. Và với những tiêu chí này TBC cũng đáp ứng được hết. Do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon