Tìm hiểu lý do đồng phục bảo vệ có màu xanh dương

17/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong một công ty, tùy từng bộ phận mà sẽ có những bộ đồng phục khác nhau: cho nhân viên văn phòng, nhân viên sản xuất, nhân viên bảo vệ,... để phù hợp với đặc thù công việc. Tuy nhiên, dong phuc bao ve lại luôn có màu xanh dương đối với các công ty. Bạn có biết lý do vì sao không?


 

Đồng phục bảo vệ có màu xanh dương thể hiện sự sạch sẽ

Những nhân viên làm bảo vệ thì công việc chủ yếu là ở ngoài trời và tiếp xúc nhiều với mưa nắng, gió bụi,... Họ thường phải trông dắt xe, phụ giúp khách hoặc đi kiểm tra an ninh toàn công ty khiến quần áo nhanh bị bẩn. Nếu bạn lựa chọn những màu sắc khác như trắng, vàng,... thì chắc hẳn trông rất xấu khi đó. Tuy nhiên, với đồng phục bảo vệ màu xanh dương bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ đấy. Chúng trông vẫn luôn gọn gàng và sạch sẽ đến cuối ngày ngay cả khi bị bụi bẩn bám vào. Vậy nên, lựa chọn màu xanh dương này là rất phù hợp đó nhé!
Hơn nữa, với dong phuc bao ve màu xanh dương nhìn rất đẹp khi có ánh nắng và đặc biệt không bị phai dưới nắng, tạo sự bền bỉ trong quá trình sử dụng

Đồng phục bảo vệ có màu xanh dương là biểu tượng của hòa bình

Màu xanh dương chính là màu sắc mang lại sự hi vọng cũng như biểu tượng cho hòa bình. Đó cũng là một lý do mà nhiều công ty lựa chọn màu này làm đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Bởi họ chính là những người mang lại sự trật tự và an ninh, mang tới sự bình yên cho toàn công ty. Nhìn thấy bộ đồng phục màu xanh dương, có lẽ ai cũng cảm nhận được sự an toàn.

May Đồng phục bảo vệ màu xanh dương trông khá dịu mắt và dễ nhận thấy

Nhân viên bảo vệ luôn xuất hiện mỗi khi công ty cần. Nếu đồng phục của họ màu sắc không dễ nhận biết thì khó mà có thể trợ giúp được mọi người. Màu xanh dương thì nhận thấy nhanh chóng, nhờ đó mà mọi khó khăn được giải quyết nhanh chóng.


Ngoài ra, những người đi ăn trộm thường sợ các nhân viên mặc áo xanh dương – đặc trưng cho nhân viên bảo vệ. Khi đó, chúng không dám làm những hành vi xấu ảnh hưởng tới tài sản cũng như an ninh trật tự cho toàn công ty. Chưa cần phải làm gì, chỉ cần mang trên mình màu áo xanh dương, các nhân viên bảo vệ cũng đã mang tới sự an toàn cho khu vực đó. Rất đáng tự hào đúng không các bạn.
Hơn thế, những tên trộm mặc định e sợ những người mặc áo xanh bảo vệ. Vì thế chỉ cần nhìn thấy những người mặc đồng phục bảo vệ chúng sẽ e sợ, không giám hành động. Chưa cần phải làm gì, chỉ cần khoác trên mình bộ dong phuc bao ve, các nhân viên bảo vệ đã giữ an toàn cho doanh nghiệp của mình. Còn gì đáng tự hào hơn.
Màu xanh dương không phải là màu sắc quy định khi may đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, với những lợi ích trên đây thì nó lại được đa số các công ty lựa chọn. Chỉ là họ thích màu sáng hơn hay đậm hơn một chút mà thôi. Nếu bạn đang có dự định may đồng phục cho nhân viên bảo vệ, hãy quan tâm tới màu sắc này nhé!

XEM THÊM >> Đồng phục bảo vệ cho khách sạn cần lưu ý những gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon