Tìm hiểu ưu nhược điểm của đồng phục bảo vệ may sẵn

18/04/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi doanh nghiệp muốn sở hữu đồng phục bảo vệ trong một khoảng thời gian rất ngắn thì không thể đặt may được bởi mất thời gian khá lâu. Trong trường hợp này, đồng phục bảo vệ may sẵn là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Ngoài ưu điểm đó thì nó cũng có một vài nhược điểm. Mời các bạn tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!


 

Ưu điểm khi mua đồng phục bảo vệ may sẵn

- Thời gian nhanh chóng: đồng phục bảo vệ may sẵn là những bộ quần áo được may theo một kích thước tiêu chuẩn nhất định và bán trên thị trường. Với doanh nghiệp có nhu cầu, họ chỉ cần mua và có thể sử dụng được luôn, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bởi vậy nên rất thích hợp khi: cần đồng phục bảo vệ cho một sự kiện hay đồng phục cho một vài nhân viên mới mà chưa kịp đặt may.
- Giá thành phải chăng: đồng phục may sẵn thì chúng được thiết kế và cắt may hàng loạt. Bởi vậy nên giá thành cũng rẻ hơn so với đặt may. Những doanh nghiệp nào không có yêu cầu quá khắt khe thì đồng phục bảo vệ may sẵn là rất phù hợp đó nhé!
 

Nhược điểm của đồng phục bảo vệ may sẵn

- Không đáp ứng được nếu yêu cầu cao: khi mua đồng phục bảo vệ may sẵn, bạn sẽ không được yêu cầu về chất liệu vải, kiểu dáng hay màu sắc. Chúng đều được may theo một quy định chuẩn của công ty và bạn chỉ có thể lựa chọn từng size sao cho phù hợp với từng người mà thôi. Vậy, trong trường hợp doanh nghiệp yêu cầu quá khắt khe thì chắc chắn là may sẵn không phải là một giải pháp tốt rồi.
- Không có logo doanh nghiệp: nếu bạn muốn in hoặc thêu logo trên đồng phục để tạo sự chuyên nghiệp thì không nên chọn quần áo bảo vệ may sẵn nhé. Logo cũng là một yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm nên bạn phải cân nhắc thật  kỹ trước khi quyết định nhé!
- Sản phẩm có thể bị lỗi: vì đồng phục bảo vệ may sẵn được cắt may hàng loạt nên rất dễ xảy ra hiện tượng lỗi đường chỉ không chắc chắn,… Vậy nên, bạn cần lưu ý rằng kiểm tra thật kỹ càng trước khi lấy sản phẩm nhé. Khi đã mặc rồi thì khó mà đổi trả được do dùng rồi mà.


Trên đây là những ưu nhược điểm của đồng phục bảo vệ may sẵn để các bạn tham khảo và có những lựa chọn đúng đắn nhất. Trường hợp cần gấp thì đây cũng là một phương án hiệu quả đó, chỉ cần bạn kiểm tra kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín là hoàn toàn yên tâm nhé.
Công ty TBC là đơn vị cung cấp cả đồng phục bảo vệ may sẵn và đặt may theo yêu cầu của khách. Với hàng may sẵn, chúng tôi vẫn luôn cẩn thận trong từng đường kim mũi chỉ và sẵn sàng hỗ trợ khách khàng khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Đội  ngũ nhân viên của công ty TBC làm việc nhiệt tình, giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng. Chúng tôi ngày càng được đánh giá cao và được nhiều người biết đến. Liên hệ tới số 091 137 7997 khi cần hỗ trợ nhé!
Xem Thêm>> Địa chỉ mua quần áo bảo vệ tại Hà Nội uy tín

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon