Tìm Hiểu Về Găng Tay Chống Cắt

12/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Với những người công nhân khi tham gia lao động tại các xưởng sản xuất gỗ, các ngành chế biến thực phầm, giết mổ… thì rất dễ bị những tai nạn do những vết cắt và trầy xước. Vậy thì phương tiện bảo hộ nào có thể hạn chế được những tại nạn đáng tiếc đấy? Đó chính là găng tay chống cắt.

Găng tay chống cắt là gì?

Găng tay chống cắt là một phương tiện bảo hộ lao động giúp bảo vệ bàn tay khỏi những trấn thương do cắt. Găng tay chống cắt được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất gỗ, các ngành chế biến thực phẩm, giết mổ, may mặc, công nghiệp ô tô, cơ khí…

Chất liệu chính của găng tay chống cắt

Tại sao găng tay lại có khả năng chống cắt? Đó chính là do chất liệu tạo thành găng tay. Các mẫu găng tay chống cắt do TBC cung cấp được làm từ chất liệu thép không rỉ nên có khả năng chống cắt, nhưng không có khả năng chống đâm thủng. Găng tay có trọng lượng càng lớn thì khả năng chống cắt càng cao.

Cách lựa chọn găng tay chống cắt phù hợp

Không phải cứ găng tay có khả năng chống cắt càng cao thì càng tốt. Vì găng tay có khả năng chống cắt càng cao thì càng nặng, càng gây khó khăn bất thuận tiện cho việc cử động. Vì vậy trước khi quyết định mua loại găng tay chống cắt nào bạn nên phân tích, chọn lựa 1 cách kĩ càng.

Môi trường làm việc của bạn có thường xuyên xảy ra các tại nạn dẫn đến việc bị cắt vào tay không?

Khi bị cắt vào tay thì mức độ nghiêm trọng của vết cắt như thế nào?

Mức độ linh hoạt của công việc bạn yêu cầu?

Sau khi tiến hành phân tích bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi găng tay chống cắt phù hợp nhất. Khi lựa chọn, các bạn nên chọn đúng size, tránh chọn loại rộng quá vì nó có thể rơi trong quá trình làm việc, cũng tránh chọn loại trật quá vì nó sẽ gây tổn thương cho tay.

Địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ chống cắt

Hiện nay, Công ty bảo hộ lao động TBC cung cấp nhiều mẫu găng tay chống cắt chất lượng tốt, được ưa chộng trên thị trường như găng tay chống cắt HongCho, găng tay chống cắt ASIA. Các mẫu găng tay này đều được làm bằng nhiều vòng sắt nhỏ kết hợp với nhau, chất liệu thép không rỉ, với thiết kế ôm sát giúp thuận tiện khi sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm không chứa các thành phần gây độc hại hay gây bất kì phản ứng phụ cho người sử dụng. Ngoài các mẫu găng tay 5 ngón ra, TBC còn cung cấp mẫu găng tay chống cắt Hongtro 3 ngón giúp hạn chế tối đa những bất tiện của găng tay và tăng sự thoải mãi khi sử dụng sản phẩm

Cách bảo quản găng tay chống cắt

Sau khi sử dụng xong, khách hàng nên tiến hành  khử trùng bằng nước ấm, lau chùi bằng chất tẩy rửa nhẹ. Các bạn cho găng tay vào nước ấm, ngâm khoảng 5 phút, sau đó dùng khăn lau sạch găng tay. Cuối cùng các bạn phơi ở nơi thoáng mát. Nên tránh cho găng tay tiếp xúc với lửa, thuốc tẩy đậm đặc.

Hi vọng với những thông tin mà TBC cung cấp Quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon