Tính Chất, Chức Năng Và Cách Dùng Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

21/09/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động hiện nay đã trở thành vật bất ly thân của những công nhân. Mỗi môi trường làm việc khác nhau sẽ có một bộ quần áo bảo hộ khác nhau. Do đó chúng ta cần phải biết được tính chất, chức năng và cách dùng những bộ quần áo bảo hộ này.

Tính chất và chức năng của quần áo bảo hộ

Như chúng ta đã biết trong môi trường làm việc của các công nhân thì luôn luôn tồn tại những nguy hiểm dù ít hay nhiều dù nguy cơ cao hay thấp. Do đó để có thể đảm bảo an toàn đến mức cao nhất cho công nhân thì chúng ta cần phải trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ cũng như những trang thiết bị bảo hộ khác.

Quần áo bảo hộ lao động có nhiều tính năng khác nhau như ngăn chặn khói bụi, ánh nắng mặt trời, hay các chất độc hại và những ảnh hưởng xấu từ môi trường làm việc đến sức khỏe của công nhân. Nó có tác dụng to lớn trong việc giảm thiểu các tai nạn lao động nghề nghiệp đáng tiếc có thể xảy ra, bảo vệ an toàn cho sức khỏe và tính mạng của các công nhân.

Đồng thời việc trang bị quần áo bảo hộ còn giúp cho người lao động yên tâm sản xuất nâng cao hiệu quả công việc.Và tạo nên hình ảnh đồng nhất chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác là ăn. Ngoài ra khi trang bị những bộ quần áo bảo hộ này công nhân cũng nhận thấy được sự quan tâm từ phía công ty dành cho mình và từ đó gắn bó lâu dài hơn.

Cách dùng quần áo bảo hộ lao động

Để có thể phát huy tính năng bảo vệ tốt nhất của những bộ quần áo bảo hộ lao động thì chúng ta cần phải biết sử dụng đúng cách.

Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là chọn đúng quần áo bảo hộ cho ngành nghề và công việc của mình. Chúng ta không thể dùng những bộ quần áo bảo hộ công nhân ngành xây dựng cho những công nhân làm việc trong môi trường hóa chất được vì những tính năng của quần áo công nhân xây dựng không hề phù hợp với môi trường hóa chất. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động. Do đó chúng ta cần phải chọn lựa được đúng những bộ quần áo bảo hộ phù hợp với ngành nghề.

Một điều cần lưu ý nữa đó chính là chọn lựa những bộ quần áo bảo hộ có kích thước size phù hợp với cơ thể của bạn để mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất khi làm việc.

Trước khi sử dụng ta cũng nên kiểm tra chất lượng của những bộ quần áo đồng phục xem có tuột chỉ hay rách ở đâu không. Nhất là những bộ quần áo được sử dụng trong môi trường chuyên dụng như hóa chất, phòng sạch, chống nhiệt… Sau khi sử dụng xong chúng ta cũng nên vệ sinh, phơi khô để có thể đảm bảo độ bền và sự thơm tho cho quần áo.

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động. Tuy nhiên Bảo hộ lao động TBC vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty khi có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này TBC luôn trực tiếp sản xuất ra những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng cao, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phù hợp. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu quần áo bảo hộ của các ngành nghề khác nhau từ ngành xây dựng, điện lực, cơ khí, hầm mỏ… cho đến những ngành nghề hóa chất, điện tử, phòng sạch…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may hoặc mua những bộ quần áo bảo hộ này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon