Top quần áo bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn hiện nay

03/02/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo đồng phục lao động với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình

Với sự phát triển hiện nay đồng phục quần áo bảo hộ lao động có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, bất cứ ai khi đặt may cũng có thể chọn lựa theo yêu cầu và đặc trưng ngành mà công ty mình đang hoạt động.

Đồng phục lao động dạng áo liền quần

Bộ đồng phục áo liền quần thường được sử dụng cho những doanh nghiệp đòi hỏi tính án toàn cao, được may theo dạng liền áo quần, thường được sử dụng chất liệu vải kaki liên doanh, pangrim. Bộ áo liền quần với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, khách hàng tha hồ lựa chọn về màu sắc cũng như kiểu cách. Dây là bộ quần áo bảo hộ lao động cao cấp và chỉ được may khi khách hàng có nhu cầu đặt may với số lượng lớn.

 Đồng phục áo phản quang

Dây là mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ thông nhất hiện nay với những ưu điểm tiện lợi, dễ cử động, đường may chắc chắn, chỉ dày, đánh bo tại các vị trị chịu lực, mẫu này cực kì phù hợp cho kỹ sư, công nhân

Đồng phục lao động với áo khoác ngoài

Áo khoác bảo hộ lao động được thiết kế đơn giản được  các doanh nghiệp ưa chuộng trong thời tiết mùa đông với những đặc điểm nổi bật giữ ấm cho công nhân trong thời tiết giá lạnh mà không làm giảm năng xuất lao động. Áo khóa bảo hộ lao động được sử dụng chất liệu cải Kaki và Pangrim , Với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và phối hợp.

Hi vọng, những mẫu quần áo đồng phục lao động mà chúng tôi giới thiệu trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và đặt may.

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon