Trang Bị Quần Áo Bảo Hộ Nào Cho Công Nhân Làm Việc Ngoài Trời

02/05/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Công nhân của bạn hàng ngày đang phải làm việc dưới môi trường nắng nóng ngoài trời. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của công nhân bạn muốn trang bị quần áo bảo hộ lao động nhưng bạn chưa biết trang bị loại quần áo bảo hộ nào?

Với những công nhân xây dựng, điện lực, môi trường … thì chuyện làm việc ngoài trời là điều không thể nào tránh khỏi. Và khi làm việc trong môi trường đấy thì việc phải tiếp xúc với nắng nóng với khói bụi là điều đương nhiên. Do đó khi chọn lựa quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân ngành này chúng ta cũng cần hết sức lưu ý.

Chọn lựa chất vải may quần áo bảo hộ cho công nhân làm việc ngoài trời

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng có thể giúp người lao động phòng tránh đến mức tối đa những nguy hại đến từ môi trường làm việc. Nhưng để nó có thể phát huy tốt nhất mức độ bảo bảo vệ của mình thì nó cần được may với một chất liệu vải phù hợp.

Với những công nhân làm việc ở môi trường ngoài trời thì chất liệu vải cần có những tác dụng cụ thể như sau:

  • Khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng
  • Chất liệu vải dày dặn
  • Khó bị phai màu
  • Không bị xù lông

Hiện nay trên thị trường để có thể đáp ứng được những tiêu chí trên thì có hai loại vải đó chính là vải kaki liên doanh và vải pang rim Hàn Quốc.

Quần áo bảo hộ pang rim Hàn Quốc

Quần áo bảo hộ pang rim là những bộ quần áo có chất lượng tốt, thường được sử dụng cho những kỹ sư những giám sát công trình. Nhưng với những công ty có khoản đầu tư lớn thì chất liệu vải này cũng được dùng để may quần áo bảo hộ cho công nhân.

Quần áo bảo hộ pang rim được sản xuất ra đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của những bộ quần áo bảo hộ dành cho công nhân làm việc ngoài trời. Với khả năng thấm hút nhanh chóng, chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn có cảm giác mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người sử dụng. Ngoài ra với chất liệu vải này còn rất khó bị phai màu và bị xù lông sau một thời gian sử dụng.

Quần áo bảo hộ kaki liên doanh

Đây là loại quần áo thường được các công ty và doanh nghiệp trang bị cho công nhân của mình. Những bộ quần áo bảo hộ kaki tuy không được tốt bằng những bộ quần áo bảo hộ pang rim nhưng nếu như bảo quản tốt thì chúng ta cũng có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm.

Những bộ quần áo bảo hộ kaki này cũng có độ dày cao, có khả năng chống nắng nóng và bụi bẩn tốt. Nhưng hạn chế của những bộ quần áo bảo hộ này là khả năng thấm hút mồ hôi chưa cao và chưa nhanh chóng vì nó còn phụ thuộc vào thành phần cotton. Thành phần này càng nhiều thì khả năng thấm hút mồ hôi càng nhanh và ngược lại.

Với kiểu dáng thiết kế đơn giản, dễ mặc phù hợp cho công nhân làm việc ở môi trường ngoài trời. Cùng với đó là giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều công nhân và công ty nên những bộ quần áo này vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những công nhân làm việc ngoài trời.

Để đặt may hoặc tìm mua những bộ quần áo bảo hộ lao động này các bạn hãy đến với những cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động. Nhưng để có được một mức giá tốt nhất và những bộ quần áo bảo hộ chất lượng nhất thì bạn nên tìm đến những đơn vị vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối.

Công ty bảo hộ lao động TBC với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo và những trang thiết bị bảo hộ lao động. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ những mẫu thiết kế quần áo bảo hộ cho công nhân làm việc ngoài trời với chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng và đặt hàng vui lòng liên hệ với TBC theo thông tin bên dưới.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng  Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon