Trang phục bảo hộ lao động người bạn đồng hành của người lao động

20/12/2017

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mặc trên người một bộ quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp bạn có được một sự chuyên nghiệp, tự tin hơn trong công việc. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về các trang phục bảo hộ lao động nhé.


[b]Các loại trang phục bảo hộ lao động[/b]
Mỗi ngành nghề khác nhau lại đòi hỏi một trang phục bảo hộ phù hợp với các kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Làm thế nào để chọn được một bộ quần áo bảo hộ lao động thích hợp. TBC sẽ giúp bạn điều này. Việc thiết kế, may quần áo bảo hộ lao động luôn được TBC chú trọng trong từng quy trình để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý. Với các loại trang phục bảo hộ lao động đã chiếm chọn niềm tin của khách hàng trong nhiều năm qua như áo khác bảo hộ PangRim Hàn Quốc 2721 với chất liệu vải 35% cotton, có khả năng thấm hút mồ hôi đáng kinh ngạc giúp người lao động không có cảm giác khó chịu khi làm việc trong những môi trường nóng nực. Bộ trang phục được may hoàn toàn bằng vải kaki nhập khẩu Hàn Quốc nên chất vải mềm mại, bóng mịn,…Hay phải kể đến áo đồng phục bảo hộ kaki Nam Định 2721 với chất liệu vải 17% cotton; chiếc áo khoác này mang lại cho người dùng một sự thoải mái bằng việc thấm hút mồ hôi tương đối tốt. 
Bên cạnh những trang phục bảo hộ lao động thì các công ty, doanh nghiệp cũng cần trang bị cho người lao động những thiết bị bảo hộ lao động như: găng tay bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động,… Và đặc biệt với những môi trường làm việc tiếp xúc với các chất độc hại thì mặt nạ phòng độc - pin lọc là những thiết bị bảo hộ không thể thiếu. Đừng tìm đâu xa, TBC sẽ đem đến cho bạn những trang thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất để bạn và những người thân yêu luôn được bảo vệ.
Tác dụng của các trang phục bảo hộ lao động
Trang phục bảo hộ lao động sẽ giúp cho người lao động tránh khỏi các chất hóa học độc hại, bụi bặm, những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, cốt yếu để bảo vệ sức khỏe con người. Ngoài ra cũng làm tăng tính chuyên nghiệp, sự tự tin của người lao động, tăng hiệu quả trong công việc.


Bảo hộ lao động thể hiện sâu sắc ý nghĩa bảo vệ con người, là mục tiêu phát triển bền vững, một môi trường làm việc an toàn, đây cũng là tiêu chí mà TBC hướng tới. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về trang phục, thiết bị bảo hộ lao động, thì hãy liên hệ ngay theo số 0947.891.746 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất mà TBC mang lại.
 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon