Trang Thiết Bị Bảo Hộ Lao Động Cho Thợ Hàn

24/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn đang là thợ hàn, bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho bản thân của mình bạn cần trang bị những thiết bị bảo hộ. Vậy những trang thiết bị bảo hộ lao động cho thợ hàn gồm có những gì?

Như chúng ta đã biết môi trường của ngành Hàn là một môi trường khá nguy hiểm và độc hại, nó có thể gây ra những tổn hại trực tiếp và lâu dài đến sức khỏe và tính mạng con người nếu như chúng ta không sử dụng đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ

Những trang thiết bị bảo hộ cho thợ hàn

Quần áo bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ là trang phục khó có thể thiếu được với mỗi công nhân nhất là với những thợ hàn khi môi trường làm việc ẩn chưa khá nhiều nguy hiểm. Quần áo công nhân hàn cần được may bằng chất liệu vải dày dặn có khả năng chống được bụi bẩn và nhiệt độ cao. Và quan trọng hơn hết là khả năng chống cháy do các tia lửa điện phát ra trong quá trình làm việc.

Ngoài ra những bộ quần áo bảo hộ này cũng cần có độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhất định vì môi trường làm việc của những công nhân này khá là nóng bức và bí bách. Chất liệu vải phù hợp để may quần áo bảo hộ lao động cho những công nhân ngành này thường là vải pang rim Hàn Quốc và chất liệu vải bò.

Mặt nạ hàn: Đây là một thiết bị bảo hộ quan trọng và không thể thiếu được của mỗi thợ hàn. Với những chiếc mặt nạ hàn này nó có thể đảm bảo an toàn cho thợ hàn khỏi những tia lửa điện được phóng ra trong quá trình hàn. Giúp bảo vệ an toàn tối đa cho da và mắt khỏi hiện tượng hồ quang điện.

Hiện nay trên thị trường mặt nạ hàn có hai loại chính là mặt nạ hàn cầm tay và mặt nạ hàn trùm  đầu. Mỗi mặt nạ sẽ có những điểm mạnh khác nhau và để hiểu rõ hơn về mặt nạ hàn các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Cấu tạo, ưu nhược điểm của mặt nạ hàn

Găng tay hàn: Một đôi găng tay bảo hộ dày dặn cùng với khả năng chống cháy sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn trong quá trình làm việc. Khi chúng ta hàn thì những tia lửa điện bắn ra là điều không thể tránh được, mà nếu chúng ta không trang bị găng tay thì sẽ rất dễ bị bỏng.

Và khi chọn lựa găng tay cho ngành hàn chúng ta cũng cần chọn lựa những đôi găng tay dày dặn vừa vặn với đôi bàn tay để có thể dễ dàng điều khiển các chi tiết. Ngoài ra những đôi găng tay này cũng cần có những độ dài nhất định thường là đến khuỷu tay để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất.

Mặt nạ phòng độc: chắc sẽ có nhiều người ngạc nhiên khi thợ hàn lại sử dụng mặt nạ phòng độc. Nhưng các bạn có biết rằng khi chúng ta hàn việc đốt cháy que hàn sẽ tạo ra những khí độc nhất định nó sẽ không ảnh hưởng ngay đến sức khỏe của con người nhưng lâu dần chúng sẽ tích tụ và gây nên những căn bệnh quái ác.

Trên đây là những trang thiết bị bảo hộ khó có thể thiếu được của những thợ hàn mà công ty bảo hộ lao động TBC muốn cung cấp cho quý khách hàng. Hiện nay TBC cũng đang cung cấp đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ của ngành này cũng như nhiều ngành nghề khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon