Ưu điểm của quần áo bảo hộ làm bằng vải Kaki

02/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường có nhiều loại quan ao bao ho lao động với kiểu dáng, màu sắc, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có chung mục đích là bảo vệ người công nhân an toàn hơn khi làm việc. Trong đó, vải Kaki được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Vậy, nó có những ưu điểm gì mà được nhiều người dùng như vậy?

Hãy cùng tìm hiểu  về chất vải kaki may quần áo bảo hộ

1. Vải Kaki có giá khá thấp

Trên thị trường, vải kaki khá nhiều với mức giá thành không cao. Bởi vậy, doanh nghiệp cũng không cần bỏ ra số tiền quá lớn khi may quần áo bảo hộ cho công nhân.

Một ưu điểm nữa là vải kaki dày dặn nên sử dụng rất bền bỉ, trong một thời gian dài. Doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí may mặc.

2. Kaki là loại vải khá đặc biệt

Vải kaki mềm mại, bền bỉ và khả năng chống bụi bẩn tốt mang tới sự an toàn cho sức khỏe người lao động. Nhờ vậy mà họ yên tâm hơn trong quá trình làm việc, lao động tích cực hơn và cho hiệu quả cao.

3. Kaki có nhiều loại cho khách thoải mái lựa chọn

Kaki có 2 loại đó là giản và không giản với các thương hiệu đó là: Kaki Hàn Quốc, vài Kaki Nam Định,... Chúng đều dày dặn, bền bỉ nhưng mỗi một loại có những ưu điểm riêng biệt. Vải Kaki Hàn Quốc thì có chất lượng cao nhưng nó lại có mức giá thành đắt. Bởi vậy, doanh nghiệp muốn đặt may cho công nhân quan ao bao ho đẹp nhất, tốt nhất thì nên chọn vải này nhé! Còn nếu không đủ ngân sách đầu tư thì có thể lựa chọn vài kaki Nam Định cũng tốt rồi.

4. Một số lưu ý bao ho lao dong TBC chia sẻ khi may quần áo bảo hộ

Ngoài lựa chọn về chất vải, khi may quần áo bảo hộ, các doanh nghiệp cần quan tâm tới kiểu dáng và màu sắc. Kiểu dáng đơn giản, không quá rườm rà gây vướng víu khi làm việc. Đặc biệt là size áo phù hợp để người lao động thoải mái nhất khi mặc. Còn về màu sắc tùy thuộc vào nhu cầu từng doanh nghiệp: có thể là màu nổi bật nhất, cũng có doanh nghiệp lựa chọn cho phù hợp với màu logo,... Tuy nhiên, nếu phải làm việc ngoài trời, thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng như công nhân xây dựng thì nên chọn những màu mát mẻ: xanh dương, màu ghi nhạt, vàng be,...

Nếu có thể, hãy gặp trực tiếp nhà cung cấp quần áo bảo hộ để xem mẫu thực tế và trao đổi với nhau cụ thể hơn những yêu cầu doanh nghiệp mình. Công ty TBC có cơ sở tại Nam Định và Hà Nội nên việc gặp đối tác là rất thuận lợi.

Khi nhận hàng, kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng đường may, loại vải cũng như màu sắc xem chuẩn chưa. Nếu có lỗi hãy thông báo cho nhà cung cấp ngay để xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Mỗi một ngành nghề yêu cầu quan ao bao ho với những tính năng khác nhau. Ví dụ ngành điện thì trang phục phải chống dẫn điện, trong ngành hóa chất thì phải tránh được tác động tiêu cực của chất độc hại lên cơ thể. Doanh nghiệp cũng nên nhờ sự tư vấn của đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ để lựa chọn mẫu tốt nhất.

Công ty TBC chuyên nhận đặt may quần áo bảo hộ cho công nhân viên đảm bảo chất lượng cao và mức giá hợp lý. Các bạn liên hệ 091.137.7997 để được chúng tôi hỗ trợ thêm nhé!

XEM THÊM>> 5 lưu ý khi may đồng phục công nhân tốt nhất

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon