Ưu Nhược Điểm Quần Áo Bảo Hộ Kaki Với Vải Pang Rim

11/04/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Việc chọn lựa vải kaki, vải pang rim để may quần áo bảo hộ lao động công nhân luôn khiến cho nhiều công ty và doanh nghiệp đau đầu. Nếu như bạn cũng đang mắc phải điều này hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể đưa ra những chọn lựa tốt nhất.

Với chất liệu vải kaki, vải pang rim thì hiện nay đang là những loại vải thường được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động nhất. Nhưng với mỗi loại vải khác nhau thì nó sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bằng kinh nghiệm  nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động - Bảo Hộ Lao Động TBC xin đưa  ra một số ưu nhược điểm của từng loại vải cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhất

Ưu , nhược điểm của quần áo bảo hộ lao động bằng vải kaki, pang rim

Hai chất liệu vải này đều thuộc những loại vài dày và có độ bền cao nên khi dùng chúng để may quần áo bảo hộ thì quần áo bảo hộ cũng có những độ dày nhất định để có thể ngăn chặn được những tia UV từ ánh nắng mặt trời hay những bụi bẩn đến từ môi trường làm việc.

Kiểu dáng quần áo bảo hộ được may từ những chất liệu này ra cũng khá đa dạng và phong phú, TBC luôn có những mẫu có sẵn cho những bộ quần áo bảo hộ bằng những chất liệu vải này và cũng nhận đặt may theo thiết kế của quý khách hàng

Hiện nay, quần áo bảo hộ được may bằng chất liệu vải kaki là loại phổ biến nhất vì giá thành của nó khá là rẻ phù hợp với những mức thu nhập thấp của những người công nhân. Nhưng với những bộ quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải này thì lại dễ bị phai màu và bị xù sau một thời gian sử dụng chứ không được như những bộ quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải pang rim Hàn Quốc. Với những bộ quần áo bảo hộ lao động được may từ chất liệu vải pang rim thì quần áo được may ra sau một thời gian sử dụng không những không bị phai màu nhạt màu đi mà ngược lại nó lại trở nên bóng và sáng hơn.

Đồng thời về khả năng thấm hút mồ hôi của những bộ quần áo bảo hộ vải pang rim cũng nhanh chóng và tuyệt đối hơn so với những bộ quần áo bảo hộ kaki. Đối với những bộ quần áo bảo hộ kaki thì khả năng thấm hút mồ hôi sẽ còn phụ thuộc vào mật độ sợi cotton có trong vải mật độ càng nhiều thì khả năng thấm hút mồ hôi càng cao và ngược lại.

Nhưng với những ưu điểm vượt trội của mình như thế thì những bộ quần áo bảo hộ lao động pang rim Hàn Quốc thường có mức giá cao hơn rất nhiều và thậm trí là gấp đôi so với những bộ quần áo bảo hộ lao động kaki. Do đó những bộ quần áo bảo hộ này chỉ thường được sử dụng cho những kỹ sư hay với những công nhân của những doanh nghiệp có mức đầu tư lớn.

Mua quần áo bảo hộ lao động vải kaki và pang rim ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động với hai chất liệu vải này từ các cửa hàng nhỏ lẻ cho đến những đại lý lơn. Nhưng để có thể tìm được địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ lao động mà chất lượng và giá rẻ thì bạn nên chọn những đơn vị vừa là nhà sản xuất đồng thời là luôn nhà phân phối, không phải qua một bên trung gian nào thì giá cả bạn nhận được sẽ luôn tốt hơn.

Công ty bảo hộ lao động TBC hiện đang là nhà cung cấp những mẫu quần áo bảo hộ lao động với hai loại vải nói trên với mức giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện cũng đã cập nhật bảng giá quần áo bảo hộ lao động mới nhất để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa. Đối với những đơn hàng lớn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được mức giá tốt nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon