​​​​​​​Xưởng may áo khoác bảo hộ giá rẻ, chất lượng cao

18/12/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Tìm được một xưởng may áo khoác bảo hộ vừa đảm bảo giá thành hợp lý mà chất lượng tốt thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu rất nhiều qua bạn bè, đối tác cũng như trên internet. Hiện nay, công ty TBC được đánh giá cao bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình và sản phẩm đảm bảo đẹp, bền bỉ.

1. TBC là xưởng may áo khoác bảo hộ chất lượng cao

Tất cả mọi sản phẩm của TBC đưa ra thị trường đều đảm bảo có chất lượng tốt. Trước khi bàn giao cho khách, chúng tôi có kiểm tra kỹ lại một lần nữa. Nếu phát hiện thấy lỗi thì sẽ sửa ngay, tránh tình trạng giao áo khoác bảo hộ không đạt tiêu chuẩn cho khách hàng.

Chúng tôi có nhiều mẫu mã, màu sắc, chất liệu để khách tha hồ lựa chọn.

TBC nhập nguyên liệu tốt, đảm bảo an toàn cho người lao động và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Do đó, khách hàng yên tâm khi hợp tác, đặt may áo khoác bảo hộ của chúng tôi.

2. Xưởng bảo hộ lao động TBC là xưởng may áo khoác bảo hộ có mức giá cạnh tranh

Vì TBC là đơn vị sản xuất trực tiếp với xưởng quy mô  lớn, máy móc, công nghệ hiện đại, thợ cắt may tay nghề cao. Vì thế tiết kiệm được nhiều chi phí nên giá thành của áo khoác bảo hộ rẻ hơn so với thị trường. Khách rất vui vẻ, hài lòng vì nhận được sản phẩm ưng ý lại có giá thấp.

Đặc biệt, chúng tôi cũng thường xuyên có chương trình khuyến mại gửi tới khách hàng. Với những đơn số lượng lớn, chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhiều mức chiết khấu khác nữa. Khách vì vậy mà tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

3. Cam kết của TBC khi may áo khoác bảo hộ cho khách hàng

Luôn hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo, nhiệt tình nhất. Chúng tôi đưa ra những góp ý chính xác để khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, môi trường làm việc và mức ngân sách của mình.

Cam kết sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Gặp gỡ trực tiếp để trao đổi rõ ràng, cụ thể với khách nếu có thể. Chúng tôi còn gửi bản vẽ và mẫu thực tế cho khách xem và duyệt trước. Chỉ khi nào được sự đồng ý, TBC mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

Hỗ trợ nhiệt tình với những đơn hàng bị lỗi do nhà sản xuất. Chúng tôi chấp nhận đổi trả hàng hoặc tìm phương án giải quyết sao cho hài hòa.

Vậy nên, các bạn hãy yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi nhé. TBC luôn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất. Bởi vậy, nhiều khách còn giới thiệu bạn bè, người thân, đối tác biết tới TBC và hợp tác cùng. Đó là nguồn động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng nhiều hơn nữa, mang lại sự hài lòng lớn nhất tới mọi khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn!

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Làm sao để chọn xưởng may quần áo bảo hộ uy tín trên thị trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon