Kính Bảo Hộ An Toàn Double Shield

96.000₫ 120.000₫

Kính bảo hộ an toàn Double Shield với khả năng chống bụi tuyệt đối và thiết kế của kính được nghiên cứu rất chuẩn, ôm sát gương mặt người dùng tạo cảm giác vừa vặn thoải mái. 

Kính có khả năng chống tia UV được coi như là tối đa cùng với đó là chỉ tiêu chất lượng CE của Châu Âu,điều này sẽ mang đến sự yên tâm về chất lượng cho người sử dụng. 

Kính có một lớp chống láo, đặc biệt tốt khi sử dụng trong môi trường buổi tối hay sử dụng để đi xa. Khi kính được sử dụng và nhìn dưới ánh sáng vàng chúng ta sẽ cảm nhận được sự sáng hơn do tác dụng chống lóa của kính. Cũng chính vì lý do này mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Còn khi ta sử dụng kính ban ngày thì kính có tác dụng như một chiếc kính râm giảm chói lóa cho người sử dụng. kính đi được cả dưới trời mưa do tính năng chống đọng sương và bám nước. Kính có độ nặng vừa phải, cầu mũi thiết kế hiện đại cho cảm giác thoải mái tối đa. Thiết kế tương tự như kính râm phù hợp cho cả nam giới và nữa giới. Ống kính kép cho tầm nhìn rộng toàn cảnh, mắt kính có khả năng chịu được tác động cao, chống trầy xước, chống bụi và chống tĩnh điện, Không làm hoa mắt chóng mặt khi sử dụng trong thời gian dài.

+ Nhà sản xuất: Double Shiela

+ Nước sản xuất: Đài Loan

+ Tiêu chuẩn:  TCVN 3579- 81,★CE EN166, ★ANSI Z87

+ Mắt kính: Polycarbonate

+ Gọng kính: ABS

+ Độ kính: Không độ

+ Màu sắc: Nhiều màu

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0947891746 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!

0947891746 0911377997
icon icon