Tiêu Chí Cần Có Của Quần Áo Công Nhân Vệ Sinh

14/11/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mỗi ngành nghề trong xã hội ngày nay đều có những đặc thù riêng và nghề nào cũng vất vả, chính vì thế mọi ngành nghề đều đáng được tôn trọng. Việc trang bị quần áo công nhân vệ sinh đã được chú trọng nhiều hơn và có những tiêu chí khắt khe hơn.

Tiêu chí cần có của quần áo công nhân vệ sinh

Không giống như những ngành nghề khác, riêng đối với những người nhân viên vệ sinh môi trường hầu như đặc thù công việc của họ là làm việc cả ngày, không kể thời gian, không kể thời tiết nắng hay mưa, nóng hay lạnh. Chính vì thế những bộ quần áo công nhân vệ sinh được công ty trang bị cho họ đóng vai trò cực kì quan trọng, bộ quần áo đó có tác dụng bảo vệ họ tránh khỏi những tác động tiêu cực từ môi trường, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

áo công nhân vệ sinh

Khi đặt may quần áo công nhân vệ sinh cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Chất liệu may: quần áo công nhân vệ sinh thường được may bằng chất vải cotton, kaki, pangrim Hàn Quốc… Bởi đặt trưng của những loại vải này là khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, tạo cảm giác thoáng mát cho người công nhân, đặc biệt là làm việc trong thời tiết mùa hè. Những chất liệu vải đó còn dễ giặt ủi, có độ bền cao, không bị nhăn, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho công ty, doanh nghiệp. Bộ quần áo công nhân vệ sinh sẽ hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp của các loại rác thải và các chất độc hại dính vào người, đồng thời cũng khiến người lao động yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Màu sắc: quần áo công nhân vệ sinh thường được thiết kế với màu sắc chủ đạo như xanh lá cây, xanh dương, vàng cam. Màu xanh chính là tượng trưng của ngành môi trường với ý nghĩa to lớn là màu xanh của đất và trời, thể hiện ý nghĩa nhân văn cao. Màu vàng cam được sơn phủ dạ quang ở trước ngực và phía sau lưng , làm nổi bật là tạo chú ý cho người công nhân trong môi trường thiếu ánh sáng.

Công việc của các công nhân vệ sinh thu gom rác thường bắt đầu làm việc lúc 16h-19h, đó chính là tầm tan ca nên giao thông rất đông đúc, thêm vào đó một số đoạn đường không có điện cao áp nên gây rất nhiều khó khăn cho công việc, chính vì thế trong danh sách những trang bị quần áo công nhân vệ sinh không thể thiếu được áo phản quang bảo hộ. Chiếc áo phản quang này giúp phản chiếu lại đến xe khi có ánh đèn chiếu vào phần phản quang, sẽ giúp cho người công nhân môi trường tránh được những rủi, tai nạn ngoài ý muốn.

quần áo công nhân vệ sinh

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân vệ sinh

Để có được những bộ đồng phục tốt nhất đảm bảo cho công nhân vệ sinh giúp họ làm việc hiệu quả hơn thì các doanh nghiệp, công ty môi trường cần lựa chọn địa chỉ may quần áo công nhân vệ sinh uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn mà giá thành hợp lý nhất. Hiểu rõ đặc thù công việc của công nhân vệ sinh môi trường, Công ty bảo hộ lao động TBC luôn tuân thủ chặt chẽ các tiêu chí và yêu cầu để đưa ra những mẫu quần áo bảo hộ đảm bảo chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn an toàn nhất. Ngoài sự đa dạng về thiết kế mẫu mã, công ty Bảo hộ lao động TBC còn đem đến cho quý khách hàng mức giá vô cùng hợp lí và có nhiều ưu đãi, hơn nữa chúng tôi còn tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Hãy liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Địa chỉ may quần áo công nhân uy tín giá rẻ

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon