Địa Chỉ Bán Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn

26/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trên thị trường ngày nay có 2 loại đồng phục bảo vệ là loại đồng phục bảo vệ may sẵn và may theo yêu cầu, tuy có nhiều điểm chung nhưng xét về bản chất thì có khá nhiều điểm khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu về đồng phục bảo vệ  may sẵn nhé.

đồng phục bảo vệ may sẵn

Đồng phục bảo vệ may sẵn là gì

Tùy thuộc vào từng lĩnh vực công việc và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp mà kiểu dáng, mẫu mã của bộ đồng phục bảo vệ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, đồng phục bảo vệ may sẵn được thiết kế theo mẫu mã quy định, tiêu chuẩn chung và được may theo nhiều size số khác nhau. Tiêu chuẩn chung về đồng phục bảo vệ như sau:

Áo sơ mi ngắn tay hoặc dài tay: mẫu áo bảo vệ thường được may bằng nhiều loại vải khác nhau phù hợp cho nhu cầu của từng khách hàng như: vải cotton, vải kaki, vải kate. Màu vải may áo là nền màu xanh dương nhạt, có thiết kế cổ đứng, bẻ cổ. Thân trước ngực áo được may hai túi có nắp túi vát nhọn. Nẹp bong và có hàng 6 cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cấp hiệu. Thân sau có cầu vai rời, xếp 2ly. Mẫu tay dài thì có măng séc cài cúc, may thép tay, cửa tay mỗi bên xếp 2 ly lật về phía thép tay. Trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ, gấu áo may bằng.

Quần âu: may bằng vải có nền màu tím than, may kiểu cạp rời, hai túi sườn may chéo. Thân trước quần mỗi bên xếp 1 ly lật về phía dọc quần, cửa quần may khóa kéo. Thân sau mỗi bên may một chiết và bổ một túi viền. Cạp may sáu đỉa, đầu cạp may quai nhê có cài cúc. Gấu quần may bằng.

Phụ kiện: quần áo thường đi kèm các phụ kiện như quân hiệu hoặc quân hàm, cà vạt, dây thắt lưng, gậy bảo vệ, mũ 3 cạnh + sao + cảnh tùng, mũ kapi + sao, giày bảo vệ.

quần áo bảo vệ may sẵn

Địa chỉ bán đồng phục bảo vệ may sẵn

Đồng phục bảo vệ may sẵn hầu hết thường có giá thành rẻ hơn so với đồng phục bảo vệ may theo yêu cầu, đồng thời đáp ứng được thời gian mua nhanh hơn, hàng luôn có sẵn, có thể bán cho khách mua lẻ, số lượng ít hoặc số lượng lớn. Để tìm mua bộ đồng phục bảo vệ may sẵn đẹp, chất lượng và bền như đồng phục bảo vệ đặt may thì hãy tìm đến Công ty bảo hộ lao động TBC. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn hàng nghìn mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn có thiết kế tinh tế, đẹp mắt trong từng đường kim mũi chỉ. Điểm đặc biệt và nổi trội của đồng phục mà TBC chúng tôi bán ra thị trường là có độ bề vượt trội trước tác động của thời gian, chất vải chống phai màu trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm được chi phí lớn trong việc thay đổi đồng phục. Bảo hộ lao động TBC có hệ thống xưởng may quy mô lớn, kèm theo đội ngũ nhân viên lành nghề, nên chất lượng đảm bảo từ khâu chọn vải đến khâu thành phẩm đưa ra thị trường đều đảm bảo về yêu cầu về thiết kế, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay tới Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những mẫu đồng phục bảo vệ hot nhất trên thị trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon