Phụ Kiện Đồng Phục Bảo Vệ Gồm Những Gì

01/11/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Người bảo vệ có công việc quan trọng là bảo vệ sự an ninh trật tự cho các doanh nghiệp, công ty. Đồng thời là người để lại hình ảnh ấn tượng cho khách hàng đầu tiên. Chính vì thế ngoài trang bị quần áo thì phụ kiện đồng phục bảo vệ là phần không thể thiếu.

Phụ kiện đồng phục bảo vệ gồm những gì

Theo thông tư 45/2009/TT-BCA thì việc quy định trang phục của người bảo vệ rất rõ ràng về những phụ kiện đồng phục bảo vệ gồm:

Cầu vai + ve áo: có màu sắc cùng màu của quần, có vạch ngang bằng nỉ màu vàng, hai cạnh dọc cầu vai có viền lé màu đỏ. Phía đầu nhỏ của cầu vai có gắn thêm cúc bằng kim loại màu trắng bạc. Trên mỗi chiếc cúc có đúc nổi hình ngôi sao năm cánh và hai bông lúa vắt chéo ôm lấy hình ngôi sao ở giữa. Cầu vai có kích thước chiều dài 125mm, chiều rộng phía đầu lớn là 50mm, chiều rộng phía đầu nhọn là 40mm. Vạch vàng ở cầu vai có chiều rộng 7mm, mỗi vạch cách nhau 2,5mm. Cầu vai được phân các cấp khác nhau dựa theo số vạch vàng:

  • 1 vạch: nhân viên bảo vệ
  • 2 vạch: chỉ huy cấp đội
  • 3 vạch: chỉ huy cấp phòng
  • 4 vạch: phó chủ tịch hội đồng quản trị, phó giám đốc
  • 5 vạch: chủ tịch hội đồng quản trị, giám đốc doanh nghiệp

phụ kiện đồng phục bảo vệ

Mũ 3 cạnh: có màu sắc cùng màu của quần ( màu xanh đen), mũ dạng lưỡi trai, phần trước mũ được chia làm 3 cạnh , phía sau có điều chỉnh được kích thước phù hợp với từng người. Phía trước mũ có gắn sao cảnh tùng kẹp bằng kim loại màu trắng liền một khối có kích thước cao 54mm và rộng 64mm. Chi tiết bên trong có ngôi sao bằng kim loại hình tròn nền đỏ có đường kính 36mm, ở giữa in nổi ngôi sao năm cánh màu vàng. Phía ngoài hình tròn màu đỏ là viền màu xanh thẫm có hai bông lúa màu vàng bao quanh. Phía dưới ngôi sao có hình nửa vành bánh xe có chữ “ bảo vệ”.  

Logo: được gắn trước ngực áo bên trái của áo bảo vệ hình tròn cách miệng túi áo khoảng 2-3cm, một logo to kích thước dài 9cm và rộng 6cm, nền màu xanh nhạt, kiểu dáng hình khiên, có hoa văn, dòng trên cùng ghi tên của doanh nghiệp, công ty bằng chữ in hoa màu gạch đỏ, phía dưới ghi họ tên nhân viên bảo vệ bằng chữ in hoa màu đen được may cách cầu vai 5-6cm được gắn ở phía tay trái của áo bảo vệ.

Cà vạt + thắt lưng: cà vạt màu cùng với màu của quần và mũ, hoặc có thể là màu đen. Thắt lưng da màu nâu, có mặt bằng kim loại màu bạc, trên mặt có khắc nổi hình ngôi sao năm cánh.

Ngoài những phụ kiện gắn trên quần áo thì đồng phục bảo vệ cần trang bị thêm giày bảo vệ, gậy bảo vệ, bộ đàm để đảm bảo đầy đủ nhất những trang thiết bị phục vụ cho công tác bảo vệ an ninh cho doanh nghiệp, công ty.

đồng phục bảo vệ

Địa chỉ cung cấp phụ kiện đồng phục bảo vệ giá rẻ

Ngày nay ngành bảo vệ đang là ngành hot và trở nên không thể thiếu được đối với các doanh nghiệp, công ty. Để đáp ứng được nhu cầu tìm nguồn cung cấp về trang thiết bị phụ kiện đồng phục bảo vệ chất lượng tốt và giá rẻ thì Công ty bảo hộ lao động TBC chính là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho quý khách hàng. Đến với Bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, tận tâm về những phụ kiện đồng phục bảo vệ hay những món đồ bảo hộ lao động chất lượng. Khi mua hàng tại TBC quý khách hàng sẽ nhận được giá thành vô cùng ưu đãi,  nếu như mua số lượng lớn quý khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm theo từng đơn hàng.

Hãy nhấc máy và gọi tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những mẫu quần áo bảo vệ chất lượng giá rẻ

 

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon