Những Tiêu Chí Cần Có Khi Mua Quần Áo Công Nhân

05/10/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo công nhân không chỉ đơn giản là đồng phục mặc ở nơi làm việc mà nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người công nhân. Bạn đang không biết mua quần áo công nhân như nào để vừa đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi làm việc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lợi ích của quần áo công nhân

Quần áo công nhân còn là trang thiết bị cần thiết và không thể thiếu được quy định trong bộ Luật lao động. Quần áo công nhân là những bộ quần áo hỗ trợ cho người  công nhân trong khi làm việc được thuận lợi và an toàn hơn. Ngoài ra việc in hoặc thêu logo tên công ty hoặc thông tin công ty lên quần áo công nhân còn giúp quảng bá hình ảnh cho công ty, xí nghiệp nơi họ làm việc, từ đó giúp công ty xây dựng thương hiệu một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

quần áo công nhân

Những tiêu chí cần có khi mua quần áo công nhân

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm quần áo công nhân nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người lao động và các đơn vị doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu mã sản phẩm hợp lý, kèm theo chất lượng phù hợp với tiêu chí của từng đơn vị doanh nghiệp lại không hề dễ dàng. Chính vì thế để giải đáp được những khó khăn trên, thì các đơn vị doanh nghiệp khi mua quần áo công nhân cần dựa trên một số tiêu chí sau:

  • Chất liệu vải: đặc thù công việc của người công nhân là thường xuyên làm việc trong môi trường bụi bặm, thậm chí là khí độc hại, thường đổ mồ hôi nhiều, nóng nực. Vì vậy, nên chọn quần áo làm bằng chất vải có độ dày vừa phải, giúp tránh được các yếu tố gây hại từ môi trường, tuy nhiên phải thoáng mát, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và nhanh chóng.
  • Đường may: vì phải thường xuyên lao động chân tay, nên yêu cầu về một bộ quần áo công nhân tốt là phải có đường may chắc chắn, bền, tránh bị rách, hoặc bục chỉ trong khi đang thao tác làm việc khiến công việc bị gián đoạn.
  • Mẫu mã: với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của xã hội, thì bộ quần áo công nhân cũng phải có kiểu dáng ưa nhìn, mẫu mã đẹp phù hợp với từng đặc thù ngành nghề khác nhau.
  • In hoặc thêu logo: vừa là quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn cho công nhân, ngày nay các đơn vị doanh nghiệp nên chọn in hoặc thêu logo công ty lên quần áo công nhân để quảng bá thương hiệu tốt nhất. Yêu cầu khi in hoặc thêu phải rõ nét, chất lượng in phải tốt, không nhanh bong tróc, đường thêu phải đẹp, mịn, rõ nét.

quần áo công nhân giá rẻ

Đơn vị cung cấp quần áo công nhân chất lượng

Để tìm được đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí kể trên mà lại có giá thành rẻ thì mời quý khách đến với Công ty bảo hộ lao động TBC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồ bảo hộ lao động, Bảo hộ lao động TBC là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà máy và người lao động khi cần mua quần áo bảo hộ lao động. Tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn nhận lại những sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ, và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những kiểu áo khoác công nhân thịnh hành nhất hiện nay

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon