Yêu Cầu Về Quần Áo Công Nhân Cơ Khí

20/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trong tất cả các ngành nghề lào động thì việc trang bị quần áo bảo hộ là điều cần thiết, đặc biệt với công nhân cơ khí thì việc đó vô cùng quan trọng. Quần áo công nhân cơ khí đảm bảo an toàn và tránh các chất độc hại cho người thợ cơ khí, giúp họ yên tâm hơn khi làm việc.

quần áo công nhân cơ khí

Tầm quan trọng của quần áo công nhân cơ khí

Đặc thù công việc của thợ cơ khí là làm những công việc nặng nhọc, thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, dầu nhớt và các hóa chất độc hại. Chính vì thế quần áo công nhân cơ khí không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh an toàn lao động mà còn hạn chế tối đa được những tác động từ môi trường xung quanh hay các hóa chất độc hại xuất hiện trong quá trình làm việc. Khi mặc bộ quần áo đó người công nhân sẽ cảm thấy an toàn hơn khi làm việc từ đó tạo ra năng suất lao động hiệu quả cao.

Quần áo công nhân cơ khí không chỉ có ý nghĩa cá nhân với người sử dụng mà còn làm gia tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp tạo nên nét đặc trưng độc đáo, gây ấn tượng trong mắt các đối tác.

quần áo công nhân giá rẻ

Yêu cầu về quần áo công nhân cơ khí

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí là một ngành kĩ thuật thường áp dụng các nguyên lý vật lý và khoa học vật liệu để thiết kế, chế tạo, bảo dưỡng các loại máy móc và hệ thống cơ khí phục vụ cho sản xuất, tiêu dùng. Người công nhân cơ khí thường xuyên phải làm việc trong các nhà xưởng với nhiều loại máy móc khác nhau như: máy hàn, máy tiện, máy phay, máy mài, máy cắt… ngoài ra họ còn phải tiếp xúc với các loại rác thải kim loại tỏng quá trình gia công, dầu nhớt, khói hàn,… chính vì vậy để giảm thiểu tối đa được những độc hại gây ra từ môi trường làm việc thì những bộ quần áo công nhân cơ khí phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng riêng biệt như sau:

  • Chất liệu: quần áo công nhân cơ khí phải may bằng những loại vải dày (vải thô, vải jeans, vải kaki, Pangrim Hàn Quốc) có độ bền cao, không bám bụi, ít bị bai dão, xù lông, có khả năng thâm hút mồ hôi tốt,dễ giặt là , mau khô.
  • Kiểu dáng: thường thiết kế rộng rãi, giúp người công nhân dễ dàng hoạt động mà không gây gò bó hay khó chịu. May 2 túi trước ngực có nắp đậy, nẹp áo nổi. Quần gồm 2 túi chéo dọc 2 bên sườn và 2 túi hậu dạng mổ viền có cài khuy. Thiết kế quần áo công nhân cơ khí phải tiết chế những chi tiết rườm rà tránh trường hợp bị quấn vào máy móc, gây ra tai nạn lao động đáng tiếc.
  • Đường cắt may: tất cả các đường may của quần áo phải may chắc chắn, bền chỉ, không dễ dàng bị rách khi giặt hay sử dụng. Khi in/thêu logo hay tên công ty thì phải in/thêu rõ nét để tạo được ấn tượng đẹp trong mắt đối tác.

quần áo công nhân ngành cơ khí

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân cơ khí

Với thiết kế đơn giản mà vẫn vô cùng tinh tế, quần áo công nhân cơ khí mà Công ty Bảo hộ lao động TBC cung cấp luôn có chất lượng bền đẹp, tiện lợi, và chất vải tốt nhất có thể. Công ty chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc tùy chọn theo nhu cầu của quý khách. Bảo hộ lao động TBC luôn chủ động về nguồn vải, với xưởng may quy mô lớn nên tất cả những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của TBC luôn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Giày bảo hộ cho công nhân cơ khí

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon