Cấu Tạo Của Găng Tay Chống Cắt 3 Ngón

02/10/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Trang bị găng tay chống cắt là giải pháp hiệu quả nhất giúp người lao động hạn chế những tổn thương gây ra với bàn tay khi làm việc trong môi trường phải cầm nắm những dụng cụ sắc nhọn. Găng tay chống cắt có nhiều loại khác nhau phù hợp với mục đích của từng công việc, trong đó có găng tay chống cắt 3 ngón.

găng tay chống cắt 3 ngón

Cấu tạo của găng tay chống cắt 3 ngón

Găng tay chống cắt 3 ngón được cấu tạo bởi hơn 5000 vòng thép không gỉ (đường kính 0,5mm) đan thành một chuỗi liên kết chặt chẽ  lẫn nhau, giúp bảo vệ và hạn chế đến mức thấp nhất tổn thương có thể gây ra bởi các lưỡi cắt kim loại, dao, vật nhọn. Đặc biệt loại thép chất lượng cao này có khả năng chống ăn mòn, chống chất béo và các loại dầu nên có thể dễ dàng làm sạch bằng nước ấm (50ºC) rất an toàn vệ sinh phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm.

 Găng tay có dây đeo được làm từ sợi Polypropylene rất chắc chắn có khả năng chống vi khuẩn và ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn. Nút khóa có thể điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với mọi kích thước bàn tay, dễ sử dụng. Hơn nữa thiết kế của găng tay chống cắt 3 ngón rất tiện lợi khi có thể đeo được cả tay trái và tay phải, làm giảm chi phí bảo hộ lao động.

Găng tay có khả năng chống cắt mức độ 5 cao nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN1082/EN420.

Găng tay chống cắt 3 ngón được ứng dụng cho ngành giết mổ, chế biến gỗ, may mặc, ngành công nghiệp thực phẩm…

găng tay sắt chống cắt

Cách bảo quản găng tay chống cắt 3 ngón

  • Bảo quản trong khu vực khô ráo, thoáng mát, thông gió tốt, tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp.
  • Găng tay phải được khử trùng ít nhất 1 lần 1 ngày, đặc biệt là găng tay sử dụng trong chế biến thực phẩm và các công việc xử lý thực phẩm thì phải thực hiện khử trùng theo các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Sử dụng một loại chất tẩy rửa nhẹ, rồi dùng nước ấm sạch ( 50ºC) chà mạnh để loại bỏ các vết bẩn bám trên găng tay.
  • Có thể giặt găng tay bằng máy, bằng chất tẩy rửa nhẹ. Hoặc có thể giặt bằng tay với nhiệt độ nước khoảng 122ºF ( 50ºC).

găng tay sắt chống cắt 3 ngón

Địa chỉ cung cấp găng tay chống cắt 3 ngón

Để tìm mua được găng tay chống cắt 3 ngón đạt chất lượng tiêu chuẩn thì mời quý khách hãy tìm đến Công ty bảo hộ lao động TBC. Tại đây quý khách sẽ được chọn lựa những mẫu găng tay chống cắt với nhiều thương hiệu, mẫu mã đa dạng. Kèm theo đó quý khách sẽ nhận được mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra Bảo hộ lao động TBC còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng bảo hộ lao động như: giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, quần áo bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ… với chất lượng chính hãng và nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Hãy nhấc máy gọi tới số Hotline: 0947.891.746 để được nhân viên TBC tư vấn và để đặt hàng nhanh nhất nhé.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Găng tay sắt chống cắt 5 ngón chính hãng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon