Yếu Tố Cần Có Của Quần Áo Bảo Hộ Thợ Sơn

31/10/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Thợ sơn là người thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều loại sơn chứa các chất độc hại cho cơ thể, và môi trường làm việc hầu hết là ngoài trời, công việc có đặc thù là phải làm trên cao nhiều nên quần áo bảo hộ thợ sơn phải có những đặc trưng riêng.

quần áo bảo hộ thợ sơn

Yếu tố cần có của quần áo bảo hộ thợ sơn

Để tránh lại sự độc hại của những hóa chất có trong các loại sơn khác nhau thì bộ quần áo bảo hộ thợ sơn phải có sự khác biệt so với những bộ quần áo bảo hộ thông thường. Dưới đây là những yếu tố cần có của quần áo bảo hộ thợ sơn:

Khả năng chống hóa chất: trong thành phần cấu tạo của sơn có rất nhiều hóa chất độc hại, chính vì thế nếu tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người thường xuyên thì sẽ gây ra ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của con người. Vì vậy yếu tố cần có và quan trọng nhất của bộ quần áo bảo hộ thợ sơn là phải có khả năng chống hóa chất, kém ăn mòn, hạn chế được tối đa các vết sơn bám lên cở thể trong quá trình làm việc. Để đảm bảo được yếu tố này thì quần áo bảo hộ thợ sơn thường được may bằng chất liệu có khả năng chống thấm, chống hóa chất cao như: vải kaki liên doanh, vải Pangrim Hàn Quốc, vải nilon, vải polyester.

Kiểu dáng mẫu mã: phải được thiết kế áo dài quần dài, không có khe hở, đảm bảo kín hết người, đường may phải rất chắc chắn thì mới phát huy được hết tác dụng chống hóa chất của bộ quần áo. Ngoài ra quần áo bảo hộ thợ sơn cũng có những mẫu quần áo liền thân, liền mũ được sử dụng trong những công việc ở xưởng sơn xe, sơn phụ tùng, cơ khí… đặc trưng phải tiếp xúc sơn với khối lượng lớn thì bất cứ 1 khe hở nào cũng có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người lao động, nên khi dùng bộ quần áo bảo hộ tách rời thì vẫn sẽ bị các hóa chất ngấm vào cơ thể, vi vậy với môi trường làm việc như này thì bộ bảo hộ thợ sơn liền thân, liền mũ và cần thiết và an toàn nhất.

Khả năng chống thấm: nhắc đến thợ sơn là nghĩ ngay đến môi trường làm việc phải tiếp xúc hàng ngày với các loại sơn khác nhau, dù là lăn sơn hay trộn sơn thì cũng đều vất vả và độc hại như nhau, hơn nữa công việc của thợ sơn thường phải làm việc ngoài trời, làm việc trên cao nên phải chống chịu với thời tiết dù mưa hay nắng thường xuyên. Chính vì thế quần áo bảo hộ thợ sơn phải đảm bảo được yếu tố là phải có khả năng chống thấm sơn tốt, không thấm nước mưa, giặt sạch dễ dàng và nhanh khô. Hơn nữa phải có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, đảm bảo được độ thông thoáng khi mặc trong nhiều giờ, giúp cho những người thợ sơn thoải mái và dễ chịu khi làm việc hơn.

quần áo bảo hộ sơn

Đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ thợ sơn uy tín

Để đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của quần áo bảo hộ thợ sơn, Công ty bảo hộ lao động TBC tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối quần áo bảo hộ thợ sơn chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và những thợ may lành nghề, Bảo hộ lao động TBC luôn đưa ra thị trường những mẫu mã quần áo bảo hộ thợ sơn đẹp nhất, chất lượng nhất kèm theo giá thành cạnh tranh nhất. Luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, TBC luôn là địa chỉ tin cậy số một cho các khách hàng, doanh nghiệp trong cả nước tìm đến khi có nhu cầu may đo quần áo bảo hộ thợ sơn hay những mẫu quần áo bảo hộ lao động khác.

Hãy nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Nên dùng khẩu trang bảo hộ thợ sơn nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon