Những Kiểu Áo Khoác Đồng Phục Công Nhân Thịnh Hành Hiện Nay

14/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Có rất nhiều áo khoác đồng phục công nhân đang thịnh hành trên thị trường, mỗi doanh nghiệp đều có cho mình những mẫu áo khoác đồng phục riêng thể hiện và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình. Nhưng quy chung lại dưới đây là một số kiểu áo khoác đồng phục công nhân đang thịnh hành trên thị trường.

Một số kiểu áo khoác đồng phục công nhân được ưa chuộng trên thị trường.

Áo khoác đồng phục công nhân là một trong những bộ trang phục không thể thiếu của các doanh nghiệp lớn vì vào mùa đông, những người công nhân có thể mặc đồng phục công ty khi đi làm mà không cần phải mặc những chiếc áo khoác khác. Vẫn đảm bảo đồng phục công ty vẫn luôn được giữ đúng quy định vẫn mang đến hiệu quả marketing cho doanh nghiệp vào mùa lạnh.

Mỗi doanh nghiệp đều sẽ có cho mình những thiết kế riêng để làm nổi bật doanh nghiệp hay những ngành nghề khác nhau sẽ có những chiếc áo khoác đồng phục công nhân khác nhau. Nhưng nói chung những chiếc áo khoác đồng phục công nhân đều sẽ là một trong ba kiểu áo khoác đồng phục công nhân dưới đây.

- Áo khoác gió: đây là kiểu áo khoác mùa đông vẫn luôn thịnh hành nhất trên thị trường vào mùa lạnh, không chỉ riêng những người bình thường mặc những chiếc áo khoác gió này mà đây cũng là một trong những kiểu áo khoác đồng phục công nhân được các doanh nghiệp ưa chuộng. Nó có khá nhiều ưu điểm như chắn được gió, chất liệu bền đẹp, dễ vệ sinh, nhanh khô lại dễ sản xuất nên đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn may áo khoác đồng phục công nhân.

- Áo khoác kaki: Kiểu áo khoác này là kiểu áo khoác bảo hộ lao động với chất liệu kaki dày hoặc pangrim dùng cho những người lao động làm việc trong môi trường ra nhiều mồ hôi như công trường, xưởng sản xuất, ngành xây dựng… vì tính chất công việc nên áo khoác gió sẽ không phù hợp với môi trường này nên lựa chọn áo khoác kaki hoặc pangrim chính là kiểu áo khoác đồng phục công nhân phù hợp nhất.

- Áo khoác đại cán: đây là kiểu áo khoác đồng phục công nhân được dùng phổ biến cho những người làm công việc bảo an như bảo vệ, an ninh, trật tự… Kiểu áo khoác này khá dày dặn và được làm từ vải bông, nó là một bộ trang phục dành cho những người làm công việc bảo an ở các nhà máy hay xí nghiệp, doanh nghiệp… Đặc điểm của chiếc áo khoác này chính là vừa giữ ấm được cho người lao động nhưng vẫn thể hiện được tính chất công việc cũng như sựu uy nghiêm của ngành nghề này.

Đây là 3 kiểu áo khoác đồng phục công nhân được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp có lượng công nhân lớn. Mỗi kiểu áo khoác đều phù hợp với từng ngành nghề khác nhau nên bạn có thể lựa chọn kiểu áo khoác phù hợp với doanh nghiệp của mình thông qua bài viết này.

Vì sao áo khoác gió lại được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng?

Trên thị trường ngoài những ngành nghề bắt buộc như kỹ sư xây dựng, công nhân công trường hay ngành bảo vệ ra thì hầu hết những doanh nghiệp còn lại muốn may áo khoác đồng phục công nhân đều lựa chọn áo khoác gió làm áo khoác đồng phục. Áo khoác gió với nhiều ưu điểm là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn may áo khoác đồng phục công nhân.

Áo khoác gió dễ may, dễ sản xuất, chất liệu dễ kiếm lại rẻ đây là lý do hàng đầu các doanh nghiệp lựa chọn áo khoác gió làm áo khoác đồng phục công nhân công ty mình. Với chất liệu chủ yếu là nylon, áo khoác gió giá thành khá rẻ lại rất dễ sản xuất nên các doanh nghiệp luôn lựa chọn áo khoác gió như một giải pháp tiết kiệm chi tiêu cho doanh nghiệp.

Áo khoác gió bền đẹp lại dễ vệ sinh, mau khô điều này rất có lợi cho doanh nghiệp cũng như giúp ích cho người lao động khi vào mùa đông việc giặt giũ quần áo trở nên khó khăn vì lâu khô, chiếc áo gió cũng rất bền khi không phải làm việc trong những môi trường có nhiệt độ cao.

Áo khoác gió dễ thiết kế kiểu dáng và in ấn logo: đây là chiến lược marketing hiệu quả khi mà chiếc áo khoác gió được phối màu đẹp hay in ấn logo nổi bật.

Nếu bạn muốn đặt may áo khoác đồng phục công nhân cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu áo khoác đồng phục đẹp mắt với giá thành hợp lý. Nếu cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi để gặp tư vấn viên và sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Áo Khoác Công Nhân Xây Dựng Có Cần Thiết Không?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon